VNPT và chặng đường đồng hành 9 năm cùng Festival Huế

09:01, Thứ Hai, 14/03/2016 (GMT+7)
Năm nay, VNPT sẽ tài trợ 1 tỉ đồng cho Festival Huế và trở thành nhà tài trợ Đồng của lễ hội. Đây là lần thứ 9 sự kiện văn hóa lớn này được tổ chức nhằm tôn vinh các di sản văn hóa Huế và cũng là lần thứ 9 VNPT là một trong những nhà tài trợ chính.
 
Số tiền được tài trợ bao gồm tiền mặt và các dịch vụ viễn thông, CNTT được cung cấp trong suốt quá trình diễn ra Festival Huế. Để chuẩn bị tốt cho Lễ hội năm nay, VNPT Thừa Thiên Huế đã thành lập Ban chỉ đạo hoạt động tài trợ Festival, tập trung tối đa nguồn lực, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan nhằm đảm bảo an toàn thông tin liên lạc, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Festival. VNPT Thừa Thiên Huế đang gấp rút chuẩn bị để triển khai Trung tâm báo chí Festival ngay tại Trung tâm Festival, với cơ sở vật chất, hạ tầng được truyền tốt nhất để phục vụ công tác truyền thông trong suốt quá trình diễn ra lễ hội. 
Năm 2016, VNPT là nhà tài trợ Đồng cho Festival Huế với số tiền tài trợ lên tới 1 tỉ đồng
Năm 2016, VNPT là nhà tài trợ Đồng cho Festival Huế với số tiền tài trợ lên tới 1 tỉ đồng
Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa VNPT Thừa Thiên Huế với Ban tổ chức Festival Huế 2016 đã chính thức diễn ra tại văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 11/3 vừa qua. Festival năm nay sẽ diễn ra từ ngày 29/4- 04/5/2016 với chủ đề “710 năm Thuận Hóa - Phú Xuân - Thừa Thiên Huế; Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”.
 
Festival Huế 2016 sẽ tiếp tục tái hiện nhiều sinh hoạt cung đình độc đáo trong không gian huyền ảo của Đêm Hoàng Cung, các chương trình giới thiệu tinh hoa nghệ thuật dân gian, nghệ thuật Cung đình xứ Huế, lễ nhạc và múa Phật giáo, lễ hội đường phố sôi động với sự tham gia của nghệ sĩ trong và ngoài nước.
 
P.V
.
.
.

.
.
.