Apple hướng dẫn cách kiếm tiền "khủng" trên App Store

09:45, Thứ Ba, 19/04/2016 (GMT+7)

Cùng với việc công bố chi tiết về Hội nghị các nhà phát triển WWDC sẽ diễn ra vào tháng 6 tới, tối qua (18/4), Apple đã ra mắt trang web được thiết kế lại hoàn toàn để hướng dẫn cách làm thế nào để có thể tạo ra "các ứng dụng tuyệt vời cho kho App Store". Trên trang web này, Apple đã hướng dẫn chi tiết cách làm thế nào để người dùng quan tâm có thể tham gia Chương trình Apple Developer Program, quản lý các ứng dụng, thúc đẩy các ứng dụng và nhiều hơn nữa.

App Store đã được đơn giản hóa dành cho mọi người dùng trên toàn thế giới để khám phá, tải về và tận hưởng các ứng dụng. Phát triển kinh doanh của bạn với các nguồn tài nguyên được thiết kế để giúp bạn tạo ra các ứng dụng tuyệt vời và có được nhiều người dùng hơn.

Trên trang web được thiết kế lại, Apple cung cấp những gì họ gọi là "Developer Insights" để thảo luận về các câu chuyện của các nhà phát triển như Evernote và Smule. Mỗi nhà phát triển được sử dụng như một ví dụ cho một bước trong quá trình phát triển ứng dụng. Chủ đề bao gồm từ việc xây dựng một thương hiệu, xây dựng một khách hàng của Apple Watch, bản địa hóa các ứng dụng cho các thị trường khác nhau và nhiều hơn nữa. Mỗi chủ đề bao gồm một video tập trung vào cách làm thế nào để một ứng dụng cụ thể có thể thành công.

Hơn nữa, trên đó có một trang web "kế hoạch" mới. Trang này sẽ chi tiết tất cả các bước phác thảo kế hoạch khi xây dựng ứng dụng của riêng bạn cho iOS, tvOS, watch OS và Mac OS X. Trang web này chỉ ra làm thế nào để tối ưu hóa tốt nhất các ứng dụng cho App Store, làm thế nào để kiếm tiền và làm thế nào để phát triển cơ sở người dùng.

Tất nhiên, Apple cũng chi tiết về các hướng dẫn cho các ứng dụng trong mỗi cửa hàng App Store của họ. Ngoài hướng dẫn nội dung tiêu chuẩn, Apple cũng có giao diện tiện lợi và hướng dẫn tiếp thị, cũng như Apple phải trả tiền và yêu cầu thực hiện Wallet. Cuối cùng, có một trang web mới dành riêng cho toàn bộ quá trình để đệ trình một ứng dụng tới bất kỳ kho ứng dụng nào của Apple.

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.