Asus chuẩn bị trình làng bộ đôi ZenFone 3 đầy hứa hẹn

09:11, Thứ Hai, 04/04/2016 (GMT+7)

Theo giới thạo tin, Asus sẽ trình làng bộ đôi enfone 3 và Zenfone 3 Deluxe tại Computex 2016. Triển lãm thương mại thường niên này diễn ra từ ngày 31/5 đến 4/6 năm nay.

Hồi tháng Giêng năm nay, hai bài đánh giá benchmark trên GFXBench đã phát hiện thấy bộ đôi smartphone mới của Asus năm nay. Thông tin này cho thấy có thể Asus sẽ phát hành hai model Asus Zenfone 3 trong năm nay. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là nhưng đồn thổi và Asus đã trễ hẹn hơn so với chu kỳ ra mắt sản phẩm mới như hai năm về trước.

Tuy nhiên, hôm nay lại có thông tin đồn thổi mới về bộ đôi Asus Zenfone 3 và Asus Zenfone 3 Deluxe. Theo đó, Zenfone 3 có thiết kế vỏ nhôm mảnh mai và mặt kính 2,5D ở cả mặt trước và mặt sau của điện thoại. Mặt sau điện thoại, camera sau hình vuông, nhô ra hai bên là đèn flash LED hai tông màu và khả năng tự động lấy nét laser. Máy cũng trang bị máy quét sinh trắc học, các phím điện dung vẫn được tìm thấy trên mặt trước của điện thoại.

Zenfone 3 Deluxe được dát phủ kim loại, nút Home hình bầu dục tương tự như của Samsung Galaxy S7 và các model Galaxy S khác. Cả hai điện thoại ZenFone 3 đều có đèn flash ở mặt trước và trang bị cổng USB Type C.

Theo các thử nghiệm benchmark, ZenFone 3 sẽ trang bị màn hình 5,5 inch, độ phân giải 1080x1920 điểm ảnh, trang bị bộ xử lý Snapdragon 650 SoC cùng RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Bộ camera sau/trước/ trang bị cho smartphone này là 12MP/8MP và cài đặt sẵn hệ điều hành Android 6.0.

Điều đó có nghĩa rằng, Asus Zenfone 3 Delux - Chiếc điện thoại sở hữu màn hình "khủng" - 5,9 inch nhưng độ phân giải thấp hơn màn hình của ZenFone 3, chỉ 720 x 1280 HD, chipset Snapdragon và RAM 3GB.

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.