BlackBerry chính thức cho không người dùng các tính năng bảo mật cao cấp

16:42, Thứ Ba, 05/04/2016 (GMT+7)

Bắt đầu từ hôm qua (4/4), hai tính năng tính phí chỉ dành cho các thuê bao BBM đã được BlackBerry cho không tất cả mọi người dùng.

Tính năng đầu tiên là Retract, cho phép người dùng xóa một tin nhắn sau khi tin nhắn đó được gửi đến một người nào đó. Đây là tính năng người dùng cần sử dụng sau khi gửi một tin nhắn tới cho sếp chẳng hạn nhưng sau đó lại suy nghĩ lại và không muốn sếp đọc được điều đó. Tất nhiên, nếu người nhận đã đọc tin nhắn đó thì việc lấy lại cũng coi như là vô nghĩa.

Tính năng thứ hai là Timer, cho phép bạn đặt giờ cho một tin nhắn sẽ được duy trì bao nhiêu lâu sau khi đã gửi đi. Khi đồng hồ đếm ngược về không, tin nhắn sẽ không còn xuất hiện trên điện thoại người gửi và nhận tin nhắn. Các tính năng khác hiện có sẵn trên iOS, Android và BlackBerry gồm Private Chat và Edit. Với Private Chat, bạn có thể loại bỏ tên và avatar khỏi cửa sổ chat. Với Edit, bạn có thể sửa tin nhắn sau khi đã gửi đi.

Ngoài ra, các tính năng khác cũng đã được thêm vào BBM phiên bản Android, iOS và BlackBerry 10.

Để hủy đăng ký thuê bao BBM, người dùng iOS đơn giản không cần gia hạn đăng ký thêm. Người dùng Android có thể truy cập vào Google Play Store, kích vào menu ở top bên trái, vào My Accounts, sau đó chọn Subscriptions và Cancel. Những người dùng BlackBerry 10 có thể vào BlackBerry World, vào Subscriptions và kích Cancel.

B.H (Theo Cnet)

.
.
.

.
.
.