Chuỗi sự kiện VNG Ironman 70.3 Việt Nam Online được khởi động

16:37, Thứ Tư, 06/04/2016 (GMT+7)
Hôm nay (6/4/2016), VNG công bố ra mắt chuỗi sự kiện VNG Ironman 70.3 Việt Nam phiên bản online. Đây là chuỗi sự kiện đồng hành cùng cuộc thi quốc tế VNG Ironman 70.3 Việt Nam được tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 5 tới.
 
Chuỗi sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 6/4/2016 đến hết 20/05/2016 bao gồm có 4 trò chơi chính và hàng chục hoạt động tương tác online dành cho những người quan tâm đến sự kiện này.
VNG Ironman Việt 70.3 Vietnam mùa đầu tiên diễn ra năm 2015
VNG Ironman Việt 70.3 Vietnam mùa đầu tiên diễn ra năm 2015
Nổi bật trong chương trình là trò chơi “Vượt Thử Thách” - mô phỏng lại gần như toàn bộ cuộc thi quốc tế VNG Ironman 70.3 Vietnam. Trong trò chơi này, người chơi được hóa thân thành một vận động viên tham gia cuộc thi và phải vượt qua 3 chặng đua với nhiều chướng ngại vật bao gồm bơi, đạp xe và chạy bộ. Điều đặc biệt là, có hơn 40 phần quà hấp dẫn sẽ dành cho các người chơi khi tham gia chuỗi sự kiện này, trong đó người chiến thắng trò chơi “Vượt thử thách” sẽ được chuyến du lịch dành cho 2 người đến Đà Nẵng và được trực tiếp chứng kiến cuộc thi diễn ra tại Đà Nẵng. 
 
Năm 2015 là năm đầu tiên VNG mang cuộc thi này về Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều người chơi đến từ mọi miền đất nước. Với hơn 6 triệu lượt reach, 86 ngàn lượt tương tác like, comment, share và 8000 người tham gia các trò chơi lớn nhỏ, trên chuỗi hoạt động VNG Ironman 70.3 online, điều đó cho thấy người trẻ Việt Nam thật sự hào hứng và yêu thích đối với cuộc thi này.
 
Chuỗi sự kiện VNG Ironman 70.3 Việt Nam sẽ tái hiện cuộc đua khắc nghiệt này bằng những hình ảnh, những trò chơi, những video clip giàu cảm xúc về cuộc thi để giúp cho nhiều người Việt Nam được tiếp cận nó hơn, trải nghiệm và vượt qua các thách thức của trò chơi. 

Để tham gia trò chơi “Vượt thử thách”, người chơi cần nhấp chuột (máy tính) hoặc nhấp vào màn hình (điện thoại/máy tính bảng) để điều khiển vận động viên trong trò chơi tránh các chướng ngại vật. Ở mỗi trình độ, trò chơi có một độ khó nhất định đòi hỏi người chơi cần có sự kiên nhẫn và bình tĩnh trong lúc chơi, đồng thời cũng phải nhanh nhạy và chọn đúng thời điểm tránh chướng ngại vật  mới có thể hoàn thành chặng đua này. 

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 6/4/2016 và kết thúc vào ngày 26/4/2016. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên website VNG và trên fanpage chính thức của VNG vào ngày 27/4/2016. 
 
Để tìm hiểu kỹ thể lệ cuộc thi “Vượt thử thách”, bạn đọc có thể tham khảo tại đâvà trực tiếp tham gia cuộc thi “Vượt thử thách” tại đây.
 
PV
.
.
.

.
.
.