Sony Xperia M Ultra: Smartphone tầm trung với bộ camera "khủng" chưa từng thấy

16:15, Thứ Năm, 21/04/2016 (GMT+7)

Trong khi chờ đợi điện phiên bản X-series mới của điện thoại cao cấp Sony được công bố tại triển lãm MWC hồi đầu năm nay sẽ phát hành ra thị trường, có một thông tin nổi lên cho rằng, công ty sẽ không từ bỏ các model tầm trung của chúng. Đó là phiên bản Xperia M Ultra có thông số kỹ thuật cũng rất tuyệt vời.

Sony Xperia M5 đã được giới thiệu hồi năm ngoái là một sản phẩm có thông số kỹ thuật khá hấp dẫn với màn hình độ phân giải 1080p, RAM 3GB và tích hợp camera 21MP với khả năng tự động lấy nét nhanh trong một "cơ thể" không thấm nước.

Còn Sony Xperia M Ultra được đồn thổi sẽ là điện thoại lớn hơn nhiều, như tất cả các phiên bản "Ultra" của Sony. Sản phẩm được liệt kê có màn hình fullHD 6 inch với công nghệ WhiteMagic và IPS-NEO, nghĩa là chúng sẽ rất tươi sáng nhưng tiêu thụ ít điện năng. Người dùng cũng không nên lo lắng về tuổi thọ pin của sản phẩm này vì Sony được cho là sẽ trang bị cho M Ultra sắp tới nguồn pin "khủng" 4280mAh. Tuy vậy, máy chỉ mang sức mạnh của bộ xử lý tầm trung Snapdragon 652.

Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này chính là bộ camera kép dường như đây thực sự là "quái thú" về khả năng chụp ảnh và quay video. Máy sẽ trang bị hai bộ cảm biến 23 "chấm" kèm bộ ổn định quang học, với ống lần lượt 24mm và 75mm, khẩu độ cả hai ống là f/2.2. Nếu điều đó vẫn chưa đủ sốc với bạn thì Sony được cho là sẽ trang bị cho M ULtra chiếc camera trước lên tới 16MP. Hiện chưa rõ sản phẩm này có khả năng chống thấm nước hay không. Với kích cỡ màn hình này, có vẻ như Sony Xperia M Ultra sẽ nhắm tới các thị trường Châu Á.

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.