Bị bắt vì gọi cho bạn trai cũ 27.000 lần trong 1 tuần

15:35, Thứ Sáu, 27/05/2016 (GMT+7)
Một phụ nữ tại tỉnh Alberta thuộc miền Tây Canada đã bị bắt sáng nay do cán bộ của Sở Cảnh sát Edmonton nhận thấy đây là trường hợp quấy nhiễu cực đoan nhất từng được ghi nhận trong lịch sử đất nước. Một phụ nữ 28 tuổi bị cáo buộc không chỉ gọi cho người yêu cũ tới 27.639 lần trong một tuần mà còn gửi cho anh ta 937 email, 11.229 tin nhắn văn bản, 117 tin nhắn thoại và 47 bức thư trong cùng khoảng thời gian.
Kelly Murphy đã làm xấu cuộc chia tay của cô với Randy Williams, người mà cô đã có một mối quan hệ tình cảm trong 2 tuần. Cô bị buộc tội sử dụng đến 8 chiếc điện thoại cùng một lúc để gọi anh ta, 24 giờ một ngày trên điện thoại di động, số điện thoại nhà của mình và tại nơi làm việc. Người phụ nữ có thể đã sử dụng một lượng lớn thức uống năng lượng và các chất kích thích để giữ trạng thái tỉnh táo và có thể đã không ngủ trong suốt một tuần gọi điện thoại không ngừng cho người yêu cũ.
 
"Khách hàng của tôi cảm thấy hết sức nhẹ nhõm khi cuối cùng cô Murphy cũng đã ở sau song sắt" JD James Kilroy, luật sư của nguyên đơn phát biểu. "Anh ấy đã không thể ngủ, làm việc hay tận hưởng cuộc sống trong bất kỳ thời khắc nào trong hơn một tuần qua. Anh ta sắp trở nên trầm cảm đến nơi vì bị quấy rối không ngừng. Giờ đây, tất cả những gì chúng tôi muốn là cho cô Murphy có được sự giúp đỡ y tế mà cô ấy cần, và pháp luật hãy giữ cô ấy tránh xa khỏi khách hàng của tôi. "
 
Bị cáo dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại tòa án quốc gia vào ngày mai ở British Columbia (Canada), và hầu hết các chuyên gia cho rằng thẩm phán sẽ yêu cầu một chuyên gia tâm lý đánh giá xem người phụ nữ có bị rối loạn tâm thần, và để xác định xem cô có khả năng phải đứng trước một phiên xét xử hay không.
 
Hải An (theo Grantsteam.com)
.
.
.

.
.
.