Đã jailbreak iOS 9.3.3 thành công

18:03, Chủ Nhật, 29/05/2016 (GMT+7)
Theo thông tin mới ghi nhận từ trang Redmond Pie thì phiên bản mới nhất iOS 9.3.3 đã được Jailbreak thành công. Tin tức được phát ra tương tự như một số phiên bản trước đây của iOS, nhưng chưa có một công cụ chính thức nào được phát hành ở thời điểm hiện tại.
 
Mặc dù người dùng luôn mong đợi vào các vấn đề xảy ra với các phiên bản trước đó của iOS như iOS 9.3.1 hoặc 9.3.2 sẽ được phát hành các công cụ nào đó. Cũng như thực tế đến giờ iOS 10 chỉ là những lời đồn đại chưa được kiểm chứng rằng có thể tung ra với việc phát hành của iPhone 7 vào cuối năm nay, cho nên rất có thể là các đội jailbreaking đang chờ đợi iOS 10 để "chiến đấu" và bỏ qua các phiên bản còn lại của iOS 9.
Đây là một lựa chọn đã được một số chuyên gia dự đoán hồi đầu năm là người dùng có khả năng nhận được bản jailbreak cho iOS 9.2 sau những rắc rối xảy ra với iOS 9.1, nếu có bất kỳ tin tức nào từ các đội jailbreaking như Pangu hay TaiG rằng sẽ phát hành ra các công cụ chính thức để jailbreak được phiên bản iOS mới nhất thì đều được khuyến khích.
 
Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định lại một lần nữa là hiện tại vẫn  chưa có công cụ jailbreak nào chính thức được phát hành để tránh việc các trang web tuyên bố có thể jailbreak thiết bị iOS của bạn. Nếu bạn thấy xuất hiện một quảng cáo tương tự trong một trình duyệt thì hãy cảnh giác lừa đảo vì các công cụ jailbreak từ trước tới nay luôn luôn được cung cấp miễn phí.
 
Hải An (Theo Forbes)
.
.
.

.
.
.