SSD Plextor M7V Series công nghệ chip nhớ TLC, kéo dài tuổi thọ

10:17, Thứ Tư, 04/05/2016 (GMT+7)
Mới đây, hương hiệu chuyên về thiết bị lưu trữ kỹ thuật số công năng cao Plextor đã giới thiệu dòng ổ cứng trạng thái rắn SSD M7V series có tuổi thọ dài nhất.
 
M7V Series là sản phẩm SSD công nghệ TLC đầu tiên của Plextor, kết hợp các linh kiện hàng đầu và phần mềm độc quyền, cho phép M7V Series vượt qua các giới hạn kỹ thuật mà một ổ SSD TLC hay gặp phải, đạt ngưỡng chu kỳ P/E (ghi/xóa) 2.000 lần. Các chỉ số như tuổi thọ “chịu ghi” P/E, tốc độ, công suất và độ ổn định sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, xét theo tiêu chí công năng chi phí tốt nhất, cung cấp cho người dùng với một thế hệ sản phẩm SSD TLC mới để lựa chọn.
 
 
Mấu chốt để có thể bất ngờ kéo dài tuổi thọ của ổ cứng SSD TLC Plextor M7V chính là các thành phần linh kiện cao cấp nhất trong ngành cùng phần mềm nhúng firmware tiên tiến. Loạt M7V Series áp dụng thế hệ chip điều khiển mới Marvell, được thiết kế dành riêng cho sản phẩm TLC, cùng với của bộ nhớ flash TLC NAND Toshiba mới nhất được sản xuất bằng qui trình 15 nm. Sản phẩm này cũng áp dụng nhiều công nghệ được Plextor phát triển độc quyền, bao gồm công nghệ tăng tốc ghi dữ liệu “độc đáo” PlexNitro, tính năng kiểm tra lỗi LDPC với độ tin cậy cao, và PlexTurbo - một phần mềm “biết” tận dụng bộ nhớ hệ thống để hỗ trợ xử lý lượng dữ liệu đọc và ghi.
 
Kết quả của các cuộc kiểm nghiệm - chỉ số tuổi thọ 2.000 lần chu kỳ P/E của M7V Series, độ bền gấp 2-4 lần ổ SSD TLC bình thường, mang lại chỉ số TBW (Total Bytes Written) lớn nhất cho người sử dụng. Nếu lấy ví dụ phiên bản dung lượng 512GB: ổ SSD này có TBW 320TB. M7V đã thiết lập một mốc mới cho các sản phẩm SSD TLC, mở ra một trang mới với tuổi thọ chịu ghi P/E dài hơn hẳn, cùng độ bền và độ ổn định, mang lại chất lượng ứng dụng cao chưa từng thấy.
 
Dòng ổ cứng trạng thái rắn (SSD) Plextor M7V Series hiện đã có mặt trên thị trường, cung cấp 2 cấu hình qui chuẩn kỹ thuật khác nhau - 2,5 inch (PX-M7VC) và M.2 2280 (PX-M7VG), với dung lượng 128GB, 256GB, 512GB tùy chọn, đáp ứng yêu cầu hệ thống SSD từ máy tính để bàn đến máy tính xách tay siêu mỏng.
 
HD
.
.
.

.
.
.