VNPT Kiên Giang trao 60 suất học bổng "Tiếp sức đến trường"

15:32, Thứ Năm, 12/05/2016 (GMT+7)

Mới đây, VNPT Kiên Giang phối hợp cùng Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang trao tặng 60 suất học bổng “VNPT Kiên Giang Tiếp sức đến trường – năm 2016” cho các học sinh vượt khó, học giỏi xã Vĩnh Thạnh, huyện Giồng Riềng.

Mỗi suất học bổng là 300.000 đồng tiền mặt và 5 cuốn tập, được trao tận tay cho các em học sinh thuộc 2 Trường THCS và Tiểu học của xã Vĩnh Thạnh. Tổng trị giá của đợt trao tặng này là 20.000.000 đồng.

Ông Trịnh Quang Đăng, Giám đốc TTKD VNPT - Kiên Giang trao tặng 60 suất học bổng cho ông Nguyễn Ngọc Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thạnh, Giồng Riềng.
Ông Trịnh Quang Đăng (bên phải), Giám đốc TTKD VNPT - Kiên Giang trao tặng 60 suất học bổng cho ông Nguyễn Ngọc Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thạnh, Giồng Riềng.

Với phương châm “VNPT Kiên Giang luôn cam kết vì lợi ích cộng đồng”, đồng thời còn phát huy truyền thống “Trung thành, dũng cảm, tận tụy, sáng tạo, nghĩa tình”, hàng năm, tập thể CB.CNV VNPT Kiên Giang đã tự nguyện đóng góp 02 ngày lương để thực hiện công tác an sinh xã hội, trong đó có việc khuyến học, khuyến tài, chăm lo cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực, cơ hội học tập. Đây cũng là việc làm thường xuyên của VNPT Kiên Giang đối với địa phương trong nhiều năm qua.

Phát biểu tại lễ nhận học bổng, ông Nguyễn Ngọc Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thạnh chân thành cảm ơn VNPT Kiên Giang đã quan tâm hỗ trợ các em học sinh nghèo của địa phương. Dù giá trị học bổng không lớn, nhưng cũng là động lực để các em tiếp tục phấn đấu, học giỏi, sau này có ích cho xã hội và đất nước. Ông cũng mong VNPT Kiên Giang tiếp tục quan tâm, hỗ trợ địa phương trong công tác an sinh xã hội khác.

Ngọc Cường

.
.
.

.
.
.