Cuối cùng Mark Zuckerberg cũng phát hành ứng dụng Facebook cho Windows 10

16:15, Thứ Hai, 20/06/2016 (GMT+7)
Gã khổng lồ công nghệ Microsoft cuối cùng cũng đã chính thức được Facebook tung phiên bản ứng dụng "chính hãng" sau thời gian dài chờ đợi. 
 
"Facebook đang chuyển sự chú ý tới nền tảng Windows 10 khi nó phát hành một phiên bản beta của ứng dụng Facebook dành cho Windows 10 trên Windows Store," thông tin được báo cáo từ windowscentral.com.
Hệ điều hành Windows Phone luôn có một điểm yếu rõ rệt so với 2 hệ điều hành di động còn lại là iOS và Android là số lượng ứng dụng hạn chế, ngay cả với những ứng dụng phổ biến như Facebook cũng không có bản phát hành chính thức từ Facebook cho Windows Phone. Nhưng mới đây, tình hình đã có chuyển biến tích cực khi ứng dụng Facebook mới, hiện đang ở giai đoạn beta, đã được phát triển và phát hành bởi chính người khổng lồ mạng xã hội Facebook cho Windows 10 Mobile.
 
Các ứng dụng Facebook hiện tại cho thiết bị di động chạy Windows 10 có thể mang thương hiệu Facebook, nhưng thực chất nó được phát triển bởi Microsoft, bởi có lẽ Microsoft muốn đảm bảo nền tảng hệ điều hành di động của mình có mặt một trong những ứng dụng Client phổ biến nhất trên thế giới, cũng giống như Android và iOS.
 
Hải An
.
.
.

.
.
.