iPhone 7 Plus sở hữu RAM 3GB và bộ nhớ trong 256GB

20:37, Chủ Nhật, 05/06/2016 (GMT+7)
Các tin đồn mới nhất về chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple từ trang blog Weibo của Trung Quốc cho biết chiếc phablet 5,5-inch sắp ra mắt sẽ sở hữu RAM 3GB, tăng hơn 1GB so với iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Tuy nhiên, phiên bản nhỏ hơn là iPhone 7 sẽ vẫn tiếp tục sử dụng bộ nhớ RAM 2GB.
Một sự khác biệt giữa hai mô hình liên quan đến bộ nhớ trong. iPhone 7 sẽ được cung cấp 3 sự lựa chọn 16GB / 64GB / 128GB cho bộ nhớ trong, trong khi iPhone 7 Plus sẽ là 32GB / 128GB / 256GB. Các camera sau cũng là một thành phần đáng nói đến. Apple đã trang bị cho iPhone 6s camera sau 12MP từ 8MP của phiên bản tiền nhiệm iPhone 6, tuy nhiên iPhone 7 được cho biết sẽ trang bị camera lên đến 21MP. Trên iPhone 7s thậm chí có thể đi kèm với một cặp camera kép 12MP ở mặt sau, với khả năng zoom quang học.
 
Ngoài ra, vấn đề thời lượng pin là một vấn đề rất được người dùng quan tâm vì Apple có tiến bộ rất ít trong suốt nhiều năm qua. Một tin đồn khác dù không có bất cứ bằng chứng nào từ các hình ảnh bị rò rỉ đó là sự xuất hiện của một cổng USB Type-C trên các điện thoại mới. Thực tế cho thấy, chúng ta không hề chắc chắn liệu Apple có từ bỏ quyền kiểm soát các cổng Lightning hay không, đặc biệt là nếu các jack cắm tai nghe 3,5 mm bị loại bỏ như mong đợi. Lập luận rằng khi Apple chuyển đổi sang cổng USB Type-C có nghĩa là nó sẽ có thể cung cấp khả năng sạc nhanh, nhưng điều này dường như sẽ không xảy ra.
Một bài viết khác trên Weibo cho biết Apple có kế hoạch cải thiện khả năng kết nối Wi-Fi trên các mô hình iPhone sắp ra mắt để các điện thoại có thể truyền tải Internet nhanh hơn cũng như truyền phát video 4K. Sạc không dây cũng được đề cập trong rất nhiều đồn đoán. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn phải chờ xem.
 
Hải An (Theo Mobipicker)
.
.
.

.
.
.