Những hình ảnh rõ nét hơn về phiên bản iPhone 7 màu xanh dương đậm

17:45, Thứ Bảy, 11/06/2016 (GMT+7)
Tin đồn mới nhất về iPhone 7 từ website Mac Otakara của Nhật Bản, một nhà cung ứng linh kiện cho Apple tại Trung Quốc cho biết iPhone 7 sẽ gồm 4 phiên bản màu sắc để lựa chọn bao gồm: màu bạc (Silver), vàng (Gold), vàng hồng (Rose Gold) và xanh dương đậm (Deep Blue). Phiên bản màu xám (Space Gray) quen thuộc dường như sẽ bị "khai tử". 
Những phiên bản màu sắc hiện tại của dòng iPhone 6s và iPhone 6s Plus
Những phiên bản màu sắc hiện tại của dòng iPhone 6s và iPhone 6s Plus
Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có bằng chứng cụ thể nào đằng sau những thông tin này cho nên những hình ảnh dưới đây vẫn chỉ xuất hiện với mục đích minh họa. 
Những tin tức dự đoán về sản phẩm Apple từ trước tới nay xuất hiện trên Mac Otakara thường khá chính xác. Một nguồn tin khác cũng cho biết iPhone 7 sẽ vẫn giữ tấm nền hiển thị LCD tương tự như mô hình hiện tại. 

Theo những tin đồn mới nhất, dòng điện thoại iPhone 7 của Apple sẽ sử dụng một thiết kế tương tự như iPhone 6 và iPhone 6s và có một số nâng cấp về phần cứng như một bộ vi xử lý Apple A10 và một tùy chọn lưu trữ 256GB. iPhone 7 Plus có thể sẽ đi kèm với một máy ảnh ống kính kép và RAM 3GB để xử lý video, hình ảnh tốt hơn. 

Hải An
.
.
.

.
.
.