Ra mắt App Tạp chí Xã hội thông tin trên di động

09:19, Thứ Ba, 28/06/2016 (GMT+7)
Phiên bản này không chỉ tái hiện nội dung của bản in mà còn được trình bày thiết kế phù hợp với kích thước nhỏ gọn của các thiết bị di động. Việc cài cài đặt App để đọc tạp chí trên di động hoàn toàn miễn phí.
 
Ra đời từ năm 2003, với những bài phân tích, bình luận sắc sảo, Tạp chí Xã hội thông tin đã tạo được thương hiệu nhất định trong lòng bạn đọc và hiện là một trong những Tạp chí khoa học công nghệ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ, viễn thông và CNTT.
 
 
Đáp ứng xu hướng dịch chuyển của độc giả từ báo giấy, đọc trên PC sang đọc trên các thiết bị cầm tay, Tạp chí Xã hội thông tin chính thức ra mắt phiên bản ứng dụng dành cho di động. Phiên bản này không chỉ tái hiện nội dung của bản in mà còn được trình bày thiết kế phù hợp với kích thước nhỏ gọn của các thiết bị di động.
 

Ngoài ra, bạn đọc còn được xem những clip, âm thanh sống động để hiểu rõ hơn về nội dung bài viết trong phiên bản trên di động.

Một số tính năng chủ yếu của ứng dụng:

- Tải và đọc miễn phí nội dung Tạp chí. Sau khi tải về máy, bạn hoàn toàn có thể đọc offline mà không cần kết nối mạng.
 
- Phóng to thu nhỏ bài viết cho phù hợp với thị hiếu.
 
- Lựa chọn nhanh tới bài cần đọc thông qua chức năng mục lục của tạp chí....
 
- Xem các clip, âm thanh sống động về công nghệ và đời sống.
 
Hiện ứng dụng đã sẵn sàng trên các kho Google Play và Apple Store. Để cài đặt với điện thoại hệ điều hành Andoroi, bạn đọc click vào link: App XHTT Android. Với hệ điều hành iOS bạn đọc cài đặt theo link App XHTT iOS
.
.

.
.
.