Thêm hai khách hàng được nhận iPhone 6S từ Cuộc thi Ảnh "Nào ta cùng cười – Nụ cười VNPT"

10:26, Thứ Tư, 22/06/2016 (GMT+7)

Được triển khai từ ngày 20/12/2015, Cuộc thi Ảnh “Nào ta cùng cười – Nụ cười VNPT” do VNPT VinaPhone phát động đã đi được nửa chặng đường. Với tinh thần "Lắng nghe mong muốn, Phủ sóng nụ cười”, cuộc thi đã diễn ra thực sự sôi nổi với hàng nghìn bức ảnh, hàng nghìn nụ cười đẹp, thân thiện nhất giữa nhân viên và khách hàng thân thiết của VNPT VinaPhone.  

Hàng tháng, Ban giám khảo cuộc thi đã thực hiện chấm điểm để lựa chọn ra bức ảnh đẹp nhất. Tháng 3 có sự tham gia của gần 400 bức ảnh đẹp nhưng với nụ cười rạng rỡ và tỏa sáng, chiếc iPhone 6S đã được trao cho khách hàng Nguyễn Đức Anh, chị Nguyễn Thị Hạnh – Phòng Bán hàng 3, TTKD VNPT Hà Nội nhận được 10.000.000 VNĐ.

Giải thưởng tháng 04 được trao cho khách hàng Đỗ Tuấn Hoàng với chiếc iPhone 6S và chị Phan Thị Diệu Thảo – Phòng kế toán, TTKD VNPT Thừa Thiên Huế nhận được 10.000.000 VNĐ.

Thêm hai khách hàng được nhận iPhone 6S từ Cuộc thi Ảnh “Nào ta cùng cười – Nụ cười VNPT”
Cuộc thi Ảnh đã mang đến hình ảnh về sự thân thiện, luôn quan tâm chăm sóc đến Khách hàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng cho Khách hàng từ VNPT VinaPhone.

Cuộc thi vẫn còn tiếp diễn, khách hàng muốn có cơ hội nhận được những món quà giá trị tiếp theo từ cuộc thi hãy nhanh tay ghi lại và cùng chia sẻ những nụ cười đẹp, thân thiện nhất với nhân viên VNPT trên website http://naotacungcuoi.vn.  

PV (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.