VNPT VinaPhone tri ân khách hàng Đồng Nai nhân dịp 20 năm thành lập

08:11, Thứ Bảy, 25/06/2016 (GMT+7)
Tối 24/6, tại TP. Biên Hòa, Trung tâm Kinh doanh (TTKD) VNPT Đồng Nai – đơn vị trực thuộc VNPT VinaPhone, đã tổ chức Lễ tri ân cho hơn 350 khách hàng lớn, khách hàng thân thiết, đã đồng hành cùng VNPT VinaPhone trong nhiều năm qua.
 
Tham dự Lễ tri ân, có ông Đặng Mạnh Trung- Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai; bà Nguyễn Hòa Hiệp, Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Đồng Nai và đại diện các Sở, ngành tỉnh cùng trên 350 khách mời, là các tổ chức, doanh nghiệp, khách hàng thân thiết, đã đồng hành và gắn bó với VNPT Đồng Nai và TTKD VNPT Đồng Nai.

Với thông điệp “Luôn bên bạn, dù bạn ở nơi đâu”, trong suốt 20 năm qua, Vinaphone nói riêng và VNPT nói chung luôn nỗ lực không ngừng, nhằm xây dựng và phát triển một mạng lưới rộng khắp, đem đến những dịch vụ tiện ích, có chất lượng cao cho người dùng cả nước, trong đó có các khách hàng tại Đồng Nai.
 
Phát biểu tại Lễ tri ân, Giám đốc VNPT Đồng Nai, Trưởng Đại diện Tập đoàn VNPT tại Đồng Nai Phạm Hùng Đức đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và các sở, ban, ngành tỉnh, đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện cho VNPT Đồng Nai và Trung tâm Kinh doanh VNPT Đồng Nai trong hoạt động suốt những năm qua, đồng thời  khẳng định, sự phát triển của VNPT VinaPhone tại Đồng Nai còn có sự ủng hộ, đóng góp quan trọng các đối tác, khách hàng thân thiết. Ông Phạm Hùng Đức nhấn mạnh: 20 năm, VinaPhone đã liên tục có những bước tiến dài, tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp đến người dùng các dịch vụ, tiện ích mới của ngành Viễn thông di động, đến nay VinaPhone phục vụ nhu cầu liên lạc của hơn 31 triệu khách hàng trên cả nước, trong đó tại Đồng Nai là trên 500.000 khách hàng. 20 năm qua, Vinaphone đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong suốt hành trình kết nối thông tin liên lạc, kết nối tình cảm và sẻ chia hành triệu phút giây hạnh phúc cho khách hàng. 
 
Thay mặt cho 350 khách hàng tham dự Lễ tri ân và cho hàng trăm nghìn thuê bao VinaPhone tại Đồng Nai, đại diện của Công ty TNHH Khang Thịnh Cây Dừa cho biết, là một khách hàng lâu năm, chúng tôi nhìn thấy sự trưởng thành rõ rệt của Vinaphone, VNPT Đồng Nai. Trong suốt 20 năm sử dụng mạng VinaPhone và các dịch vụ của VNPT Đồng Nai, không thể khẳng định 100% đều suôn sẻ, nhưng chúng tôi hài lòng về chất lượng và cung cách phục vụ. Và, điều đáng quý là chúng tôi luôn thấy sự cố gắng, tận tâm của mạng Vinaphone và sự chăm sóc tận tình, chu đáo của anh chị em VNPT Đồng Nai, TTKD VNPT Đồng Nai. Đó chính là điều đã khiến chúng tôi gắn bó với các dịch vụ của VNPT và mạng Vinaphone.
 
Tại đây, Trưởng Đại diện Tập đoàn VNPT tại Đồng Nai Phạm Hùng Đức và Giám đốc TTKD VNPT Đồng Nai Lê Thanh Liêm cùng các Lãnh đạo của VNPT Đồng Nai đã trao tận tay 38 phần quà tri ân cho 38 khách hàng lớn, khách hàng thân thiết, đã gắn bó nhiều năm với hai đơn vị.
 
Ngoài ra, tất cả các khách hàng dự còn được tham gia trò chơi Game đố vui (có thưởng) và bốc thăm may mắn, với 02 Giải Ba, là các SIM số đẹp (0888255777 và 0888733555);  01 Giải Nhì - SIM số 0888755999; 01 Giải Nhất - 01 chiếc tivi LCD 42 inchs và và 01 Giải đặc biệt là SIM số 0888083333.
 
Thanh Trà
.
.
.

.
.
.