Apple tung 4 gói biểu tượng cảm xúc sticker mới cho iOS 10 beta

13:37, Thứ Sáu, 08/07/2016 (GMT+7)
Một tin vui đối với những người dùng iPhone yêu thích biểu tượng cảm xúc vì Apple mới cho biết bản cập nhật iOS 10 beta sẽ được mở rộng "pictograph palette" hơn bao giờ hết. "Pictograph palette" có thể hiểu là bản trình bày được tạo thành từ biểu tượng và hình ảnh.
 
Công ty đến từ Cupertino đã đưa ra một bức tranh rõ ràng hơn về những biểu tượng cảm xúc mới, 4 gói dán hoạt hình sticker mới đã xuất hiện cho những thử nghiệm phiên bản beta của hệ điều hành iOS 10.
Giống như Facebook Messenger, phần mềm mới nhất của Apple cho phép nhà phát triển bên thứ ba có thể thêm biểu tượng cảm xúc thiết kế đặc biệt hoặc gói gif để ứng dụng iMessage của mình thông qua một API.
 
Các bộ biểu tượng trên Mac cũ, mặt cười ba chiều, hình động trái tim và các cử chỉ tay hiện đã có sẵn trong các cửa hàng ứng dụng iTunes.
Các bộ sưu tập giờ đây có thể được truy cập trong tin nhắn ứng dụng được thiết kế lại của Apple dưới một tab biểu tượng App Store.
 
Apple công bố tích hợp bên thứ ba tại Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2016 của mình vào tháng trước cùng với một loạt các tính năng nhắn tin mới khác, bao gồm đề xuất biểu tượng cảm xúc, một bảng vẽ và tích hợp tìm kiếm những hình ảnh động dạng GIF.
Hải An (Theo Mashable)
.
.
.

.
.
.