iPhone 7 sắp ra mắt với những tin đồn "cũ rích"

17:06, Thứ Năm, 07/07/2016 (GMT+7)

Những hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy, iPhone 7 sẽ sở hữu camera lớn hơn và có thêm phiên bản màu đen đậm.

Mới đây, trang Techtastic.nl đã đăng tải những hình ảnh được cho là của phiên bản iPhone sắp ra mắt vào mùa Thu năm nay với các dải ăng-ten xuất hiện ở cạnh trên và dưới của điện thoại chứ không phải là những dải ăng-ten chạy dọc lưng. Thêm vào đó, chiếc iPhone mới này còn được trang bị 1 chiếc camera lớn hơn và được bố trí ở mặt sau, góc trên bên trái. Được biết, các dải ăng – ten bằng nhựa có chức năng hỗ trợ việc gửi và nhận tín hiệu cuộc gọi, sau đó chuyển đến các cạnh trên và dưới của thiết bị.

Từ những bức ảnh này, người ta cũng nhận thấy camera của iPhone 7 có kích thước lớn hơn, ống kính cũng nhô cao hơn so với bề mặt lưng của thiết bị. Những phác thảo gần đây của nhà thiết kế Martin Hajek cho thấy, iPhone 7 sẽ có thêm phiên bản màu đen đậm và không còn giắc cắm tai nghe 3,5 mm cũng như phím Home 3D touch.

iPhone 7 cũng được cho là mỏng như chiếc iPod touch, tức chỉ khoảng 6 hoặc 6.5 mm, nhưng bộ nhớ của máy có thay đổi, khi Apple bỏ qua phiên bản 16 GB.

Những tin đồn trước đây cho thấy, iPhone 7 sẽ được phát hành vào tháng 9 năm nay với một số thay đổi về thiết kế như không có nút Home, pin dung lượng lớn hơn, máy ảnh được nâng cấp. Trong sự kiện này, Apple cũng sẽ giới thiệu phiên bản iPhone 7 Plus với 2 camera chính. Theo dự kiến của Apple, nếu có những bước đột phá về thiết kế thì hãng này sẽ thực hiện trên phiên bản iPhone của năm tới – iPhone 8 với toàn bộ thân máy được làm bằng kính và tích hợp công nghệ sạc không dây.

Theo thông lệ, Apple sẽ ra mắt iPhone mới vào tháng 9 tại một sự kiện diễn ra ở thành phố San Francisco, Hoa Kỳ và thời gian bán chính thức của thiết bị là khoảng 2 tuần sau đó.

Hoàng Thanh (theo telegraph)

.
.
.

.
.
.