Kiểm tra độ nam tính của đàn ông qua độ dài ngón tay

09:09, Thứ Hai, 18/07/2016 (GMT+7)

Các nhà khoa học ở Đại học Concordia, Canada đã tiến hành khảo sát để tìm hiểu mối liên hệ giữa độ dài ngón tay với sức khỏe, tính cách và thậm chí cả độ nam tính hay khả năng trở thành tỷ phú của một con người...

Để kiểm tra độ dài ngón tay, bạn duỗi thẳng các ngón tay rồi khép khít chúng lại, giơ bàn tay ra trước mặt, mở lòng bàn tay, giữ ở tư thế đối diện với mặt và quan sát.

Nếu độ lệch giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ càng lớn, chứng tỏ hàm lượng testosterone càng nhiều và ngược lại. Càng nhiều testosterone thì độ nam tính càng cao và ít testosterone hơn, tức là nữ tính hơn.

Để đưa ra được kết luận này, các nhà khoa học của Đại học Concordia tại Canada đo độ dài các ngón tay và khảo sát tính cách của 415 người (gồm cả nam và nữ). Nhóm nghiên cứu nhận thấy nồng độ testosterone - hoóc môn dục tính nam - tác động tới độ dài của ngón tay ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, độ dài ngón tay chỉ cung cấp thông tin về các tính cách của đàn ông. Những đấng mày râu có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và tham vọng bởi nồng độ testosterone của họ cao. Họ thích mạo hiểm và cũng khao khát chiến thắng.

Ngoài ra, đàn ông có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ còn là người thích chinh phục thử thách, đây là mẫu đàn ông mà phần lớn phụ nữ tìm kiếm. Nếu ngón đeo nhẫn càng dài so với các ngón còn lại - đặc biệt là ngón trỏ - thì khả năng trở thành người giàu có của đàn ông càng lớn.

Trong khi đó, độ dài của ngón tay đeo nhẫn của nữ không nói lên bất cứ điều gì về tính cách hay khả năng giàu có của họ.
 

P.V (Tổng hợp)

.
.
.

.
.
.