Pokémon GO sẽ có mặt ở Việt Nam vào đêm nay?

21:54, Thứ Bảy, 16/07/2016 (GMT+7)
Đêm nay nhà phát hành game Pokémon GO sẽ chính thức mở trò chơi cho 26 thị trường. Liệu Việt Nam có nằm trong số này?
 
Chưa thể đưa trò chơi tới 200 quốc gia như mong đợi song đêm nay người dùng tại 26 quốc gia nữa sẽ chính thức tải được trò chơi, nâng tổng số thị trường hỗ trợ lên con số 29. Các quốc gia được nhắc tới gồm: Áo, Bỉ, Ireland, Bulgari, Croatia, Cộng hòa Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hy Lạp, Estonia, Phần Lan, Greenland, Hungary, Iceland, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Romania, Slovakia, Slovenia, Thụy Điển và Thụy Sĩ. 
Rất tiếc là trong đợt này vẫn chưa có mặt Việt Nam
Rất tiếc là trong đợt này vẫn chưa có mặt Việt Nam
Không chỉ riêng Việt Nam, các quốc gia châu Á đều chưa có mặt trong lần mở rộng này. Hãng phát hành game chỉ cho biết sẽ mở rộng vùng phủ sóng của game tới 200 quốc gia song không ấn định thời gian chính xác hoàn thành việc này. Trong phỏng vấn với hãng tin Reuters hôm 15/7, John Hanke - Giám đốc điều hành của hãng phát hành game chỉ cho biết công ty game đầu tiên dựa trên công nghệ thực tế ảo đã phải mất từ 1-2 tháng để đưa game tới lượng thị trường lớn như thế này.
 
Ông này cũng khẳng định game sẽ sớm có mặt tại Nhật Bản và dự đoán Hàn Quốc sẽ là thị trường cuối cùng game có mặt bởi tính năng Google Maps tại quốc gia này bị hạn chế do liên quan tới các vấn đề an ninh với Triều Tiên. Người dùng tại Trung Quốc có lẽ cũng sẽ phải chờ lâu bởi các chính sách hạn chế của Chính phủ nước này.
 
P.V (theo Indiatimes)
 
.
.
.

.
.
.