Dự án tái chế nghệ thuật Ngước tổ chức thành công tiền sự kiện

10:17, Thứ Sáu, 19/08/2016 (GMT+7)

Giữa tháng 8 vừa qua, dự án Ngước đã tổ chức thành công tiền sự kiện The Day – Chong Chóng với các trẻ em tại Trung tâm bảo trợ số 3 (Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội).

Nằm trong chuỗi tiền sự kiện của dự án Ngước, một Dự án tái chế nghệ thuật nhằm từ thiện, “Chong Chóng” là ngày các thành viên của Ngước đã cùng nhau đến thăm và giao lưu với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tiền sự kiện này đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của người mẫu Châu Bùi (Chou Chou) trong vai trò Đại sứ Hy vọng của Ngước cùng với sự góp mặt của các nhà tài trợ.

Bất chấp cơn mưa tầm tã cả ngày, các thành viên của Ngước, người mẫu Châu Bùi cũng như các nhà tài trợ của dự án vẫn có mặt đông đủ ở Trung tâm bảo trợ số 3 (Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội) và trải qua những giây phút thật vui vẻ, gần gũi và ấm áp tình thương bên các em nhỏ tại đây.

Ban đầu, nhiều em nhỏ vẫn còn rụt rè, nhút nhát, ngại giao lưu. Nhưng rồi dần dần, không khí đã trở nên gần gũi, đầm ấm hơn khi các em đã cùng với Ngước tham gia vào các hoạt động giao lưu tập thể. Sau các tiết mục văn nghệ hào hứng, thành viên Ngước đã cùng nhau làm nhiều món đồ tái chế với các em nhỏ.

Trưởng Ban Tổ chức Dự án Ngước - Nguyễn Phan Thùy Linh đã chia sẻ niềm vui của mình sau sự kiện: “Đây không phải lần đầu tiên mình đi làm từ thiện ở các làng trẻ, nhưng là lần đầu tiên mình cảm thấy vui và gần gũi với các em như thế này. Việc cầm tay các em từng bước cùng nhau làm sản phẩm tái chế đem lại cho mình một cảm giác thật đặc biệt. Các em không được may mắn như nhiều bạn bè cùng lứa, nhưng vẫn thông minh, lanh lợi và đáng yêu lắm!”

Chong Chóng của Ngước đã để lại trong lòng mỗi thành viên của dự án và cả trong tâm trí những em thơ ở làng trẻ sẽ không bao giờ, không bao giờ phai nhòa. Mong rằng, những kỉ niệm thật đáng nhớ của ngày Chủ Nhật giữa tháng 8 đã thổi những làn gió mát mẻ của niềm vui, hạnh phúc vào cuộc sống của các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ số 3, có thể bù đắp phần nào cho những thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần của các em.

PV

.
.
.

.
.
.