VNPT Thừa Thiên – Huế: Gặp mặt ôn lại Ngày truyến thống Ngành Thông tin & Truyền thông

08:01, Thứ Ba, 30/08/2016 (GMT+7)

Ngày 26/8, tại Tòa nhà VNPT Thừa Thiên- Huế (51 Hai Bà Trưng), Sở Thông tin - Truyền thông đã tổ chức gặp mặt nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Nghành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945 - 28/8/ 2016).

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Sỹ Minh- Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông đã ôn lại lịch sử phát triển của Ngành. Trải qua 71 năm xây dựng và trưởng thành, ngành Thông tin và Truyền thông đã đồng hành cùng sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Ông Lê Sỹ Minh - Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông ôn lại lịch sử phát triển của Ngành

Bên cạnh đó, Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên- Huế đã thực hiện tốt vai trò của mình trong việc chủ động xây dựng, phát triển ngành thuộc lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông, Công nghệ thông tin (CNTT), Báo chí và xuất bản. Đảm bảo an toàn cơ sở hạ tầng và an ninh thông tin trong hoạt động Bưu chính, Viễn thông, CNTT; tăng cường ứng dụng CNTT trong hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, ông cũng ghi nhận những đóng góp của toàn thể cán bộ, công nhân viên đang công tác trong Ngành cũng như sự chỉ đạo kịp thời, sự động viên khích lệ, sự ủng hộ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo để Ngành Thông tin Truyền thông có được thành tích như hôm nay.

Trong thời gian tới, Sở Thông tin-Truyền thông sẽ bám sát chủ trương của Tỉnh để xây dựng quy hoạch, đề án phát triển ngành Thông tin và Truyền thông; tham mưu, đề xuất tỉnh ban hành hệ thống văn bản quy phạm pháp luật quy định về bảo đảm an toàn thông tin mạng, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng chính quyền điện tử...- ông Lê Sỹ Minh khẳng định.

P.V

.
.
.

.
.
.