iPhone 7 được mở bán thêm tại 30 quốc gia

10:30, Thứ Hai, 26/09/2016 (GMT+7)

Sau khi nhận được những thông tin phản hồi tích cực từ phía người dùng trong giai đoạn mở bán đầu tiên tại 28 quốc gia từ ngày 16/9 vừa qua, Apple đã quyết định đẩy nhanh quá trình phân phối bộ đôi sản phẩm mới nhất của mình là iPhone 7 và iPhone 7 Plus bằng cách cho phép thêm 30 quốc gia khác được quyền phân phối sản phẩm này vào cuối tuần qua.

Theo đó 30 quốc gia “may mắn” được Apple mở bán ra bộ đôi iPhone 7 mới là: Andorra, Bahrain, Bosnia và Herzegovina, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Hy Lạp, Greenland, Guernsey, Hungary, Iceland, Isle of Man, Jersey, Kosovo, Kuwait, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Maldives, Malta, Monaco, Ba Lan, Qatar, Romania, Nga, Ả Rập Saudi, Slovakia và Slovenia.

iPhone 7 được mở bán thêm tại 30 quốc gia
iPhone 7 được mở bán thêm tại 30 quốc gia

Có thể nói Apple là một trong số ít nhà sản xuất khiến người dùng ở các quốc gia trên thế giới mong đợi ngày sản phẩm bán ra mỗi khi iPhone mới được trình làng.

Apple cũng cho biết, để chinh phục thị trường smartphone lớn thứ hai thế giới, hãng cũng quyết định cho iPhone 7 và 7 Plus vào ngày 7/10 tới đây tại Ấn Độ.

Ngoài  iPhone 7 và 7 Plus, trong dịp này, Apple cũng giới thiệu ra thị trường chiếc smartwatch Apple Watch Series 2 tại hơn 20 khu vực mới từ ngày thứ Bảy vừa qua. Được biết, chiếc smartwatch này có giá bán 369 USD (tương đương 8,2 triệu đồng) , có thể chịu được áp lực nước tương đương với độ sâu 50m, cho phép sử dụng để đi bơi hoặc các hoạt động thể thao dưới nước một cách dễ dàng.

Lê Hường (theo Telecomlead.com)

Ađâyrồi: - Top 100 sản phẩm công nghệ bán chạy nhất trong tháng 9  CLICK XEM 

Tiki: - Top những điện thoại bán chạy nhất trong tháng CLICK XEM

Lazada: - Top những sản phẩm công nghệ cực nhiều ưu đãi  CLICK XEM

 

.
.
.

.
.
.