VNPT Bến Tre đồng hành với các hoạt động an sinh xã hội

08:14, Thứ Ba, 27/09/2016 (GMT+7)

Nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác xã hội tại địa bàn tỉnh, ngày 25/9, VNPT Bến Tre và Trung tâm Kinh doanh VNPT - Bến Tre đã đồng hành cùng nhiều chương trình do các Sở, Ngành tỉnh Bến Tre phát động.

Theo đó, VNPT Bến Tre và TTKD VNPT - Bến Tre đã đồng hành cùng chương trình "Thắp sáng ước mơ, khởi nghiệp tuổi trẻ Bến Tre", với chủ đề: “Nâng bước đến trường” - là chương trình do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bến Tre phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre tổ chức tại Huyện Mỏ Cày. Cùng với đó, VNPT Bến Tre và TTKD VNPT - Bến Tre còn đồng hành cùng Báo Đồng Khởi tại Lễ trao học bổng “Báo Đồng khởi – Tiếp bước đến trường” - là chương trình do Báo Đồng khởi khởi xướng, đồng thời phối hợp với UBND huyện Ba Tri tổ chức thực hiện.

Đây là các hoạt động thường niên của VNPT tại Bến Tre, một mặt nhằm hỗ trợ các trẻ em nghèo học giỏi có cơ hội vươn lên; mặt khác, còn thể hiện sự nghĩa tình bấy lâu của VNPT tại địa phương, giúp thương hiệu và các dịch vụ của VNPT tiếp tục lan tỏa, để mọi người dân Bến Tre biết đến.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

.
.
.

.
.
.