VNPT Bến Tre tổ chức tập huấn quản trị hệ thống vnEdu cho các trường

10:58, Thứ Hai, 05/09/2016 (GMT+7)

Đầu tháng 9 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre phối hợp cùng TTKD VNPT-Bến Tre tổ chức Hội nghị tập huấn “Quản trị hệ thống mạng giáo dục Việt Nam vnEdu” (PM vnEdu) cho 120 đại biểu, đại diện cho các trường PTTH và Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn toàn tỉnh Bến Tre.

Tại đây, TTKD VNPT-Bến Tre đã giới thiệu cho các trường về các tính năng cơ bản và nâng cao của Hệ thống mạng giáo dục Việt Nam vnEdu do VNPT xây dựng, như: Nhắn tin điều hành, xếp thời khóa biểu; các biểu mẫu, báo cáo,… giúp các cán bộ quản lý hệ thống của các trường hiểu và nắm bắt cách khai thác.

Trong phần giao lưu giữa thầy cô, đại biểu tham dự với TTKD VNPT-Bến Tre, Hội nghị đã diễn ra rất sôi nỗi khi hỏi - đáp về các tính năng hữu ích của phần mềm vnEdu.

Kết luận buổi Hội thảo, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre Trần Văn Huấn cho biết, Hệ thống mạng giáo dục Việt Nam vnEdu là một ứng dụng rất hữu ích cho hệ thống giáo dục, giúp cán bộ quản lý giáo dục và các giáo viên giảm thiểu các báo cáo; còn các bậc phụ huynh thì nhận ngay được kết quả học tập của con em mình. Ông Huấn cũng khẳng định, năm học 2016 - 2017, ứng dụng vnEdu sẽ được sử dụng 100% vào các trường học trên toàn tỉnh Bến Tre.

P.V

.
.
.

.
.
.