AkzoNobel chính thức ra mắt 8 sản phẩm mới mang nhãn hiệu Maxilite

19:38, Thứ Sáu, 14/10/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Ngày 14/10/2016, AkzoNobel chính thức ra mắt 8 sản phẩm mới mang nhãn hiệu Maxilite. Cùng với 8 sản phẩm mới ra mắt lần này, bộ danh mục sản phẩm của dòng sơn Maxilite đã lên đến 12 loại sản phẩm, giúp cung cấp một giải pháp toàn diện cho tất cả nhu cầu sơn phủ của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho thị trường sơn trung cấp. Bộ phẩm mới của Maxilite bao gồm các dòng sơn nước với chất lượng tốt và màu sắc phong phú, đáp ứng các nhu cầu sơn nội – ngoại thất như sơn nước ngoài trời Maxilite Ultima, sơn nước trong nhà Maxilite Hi-Cover và Maxilite Smooth; các sản phẩm sơn lót trong nhà, bột trét  và dòng sơn dầu bền bỉ cho gỗ, kim loại hay sơn lót ngăn ngừa rỉ sét.

Màng sơn chắc khoẻ chống bong tróc cho màu đẹp lâu phai cùng công nghệ tiên tiến SuperLock ngăn ngừa bong tróc là đặc điểm nổi bật của danh mục sơn mới này. Trong đó, sơn nước ngoài trời Maxilite Ultima được cải tiến có thành phần nhựa Polymer cao cấp khiến màng sơn bám chặt vào tường, từ đó gìn giữ vẻ đẹp của 1.192 màu sắc đa dạng.

Riêng về dòng sơn trong nhà, một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm bột trét, sơn lót và sơn nước được phát triển nhằm mang lại bề mặt tường phủ nhẵn mịn, tươi sáng. Ngoài ra, Maxilite còn ngăn ngừa nguy cơ rỉ sét, tạo bề mặt bóng mịn cho các vật dụng chất liệu gỗ, kim loại bằng hai sản phẩm sơn lót và sơn phủ gốc Alkyl.

Maxilite đạt qui chuẩn nhãn xanh Singapore

Xem phát triển bền vững là một trong những giá trị cốt lõi trong chiến lược kinh doanh, AkzoNobel đề cao tiêu chí sản xuất ra những sản phẩm có tính năng hiệu quả nhưng thân thiện với môi trường. Các sản phẩm sơn nước và sơn dầu trong danh mục mới của Maxilite không chứa chì và thuỷ ngânbổ sung, có lượng VOC thấp, an toàn cho môi trường và sức khoẻ con người. Toàn bộ các sản phẩm thuộc dòng sơn nước của Maxilite đạt chứng nhận xanh Green Label (Qui chuẩn nhãn xanh Singapore).

Nhân sự kiện giới thiệu sản phẩm lần này, trang web của Maxilite tại địa chỉ www.maxilite.vn cũng chính thức được ra mắt. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm toàn bộ thông tin về sản phẩm và khuyến mãi, cũng như sử dụng các công cụ hỗ trợ để tìm hiểu màu sắc, tính toán lượng sơn phù hợp cho công trình của mình. Song song với đó, hàng loạt các hoạt động tiếp thị cũng được Maxilitetung ra đồng thời trong dịp ra mắt sản phẩm mới như chương trình thẻ cào trúng thưởng 100% hay tặng kèm hướng dẫn “Mẹo hay tự sơn nhà đẹp” trên mỗi thùng sơn Maxilite.

Ông David Teng, Tổng Giám đốc Sơn Trang trí AkzoNobel Việt Nam cho biết: “Maxilite đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm, và trở thành một trong những thương hiệu sơn lớn nhất cả nước với mạng lưới phân phối rộng  khắp cùng chất lượng được tin dùng bởi hàng nghìn nhà bán lẻ và nhà thầu công trình. Sự kiện ra mắt dòng sơn mới của thương hiệu Maxilite đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ khiến Maxilite trở thành một giải pháp sơn toàn diện cho các công trình, và cho hiệu quả kinh tế cao. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự phong phú màu sắc cộng với công nghệ kĩ thuật tiên tiến cho độ phủ vượt trội sẽ khiến Maxilite trở thành một trong những nhãn hàng sơn tiết kiệm kinh tế nhất hiện nay”.

P.V

.
.
.

.
.
.