Giám đốc VNPT Thừa Thiên - Huế được tôn vinh là doanh nhân tiêu biểu 2016

19:39, Thứ Sáu, 14/10/2016 (GMT+7)
(XHTT) - Trưởng đại diện VNPT tại Thừa Thiên - Huế, Giám đốc VNPT Thừa Thiên - Huế Dương Tuấn Anh vừa được tôn vinh là “Doanh nhân tiêu biểu” của tỉnh Thừa Thiên - Huế năm 2016.
 
VNPT Thừa Thiên – Huế là một trong những doanh nghiệp lớn của tỉnh, có sức tác động và tầm ảnh hưởng đến nhiều hoạt động trong tỉnh. Trong 8 tháng đầu năm 2016, VNPT Thừa Thiên – Huế có mức doanh thu hơn 201 tỷ đồng, đạt tương ứng 101,4% so với cùng kỳ năm 2015, và doanh thu của các dịch vụ đều tăng so với cùng kỳ năm 2015. Đơn vị đã cung cấp ra thị trường nhiều dịch vụ mới với nhiều tiện ích, như: VNPT-CA - giúp doanh nghiệp giảm thời gian nộp thuế; VnEdu - giúp nhà trường và phụ huynh học sinh kết nối thường xuyên hơn; hay VNPT-His - đã được Sở Y tế và các bệnh viện sử dụng dịch vụ đánh giá cao về tính tiện ích mà dịch vụ này đem lại.…
Ông Dương Tuấn Anh tại buổi lễ tôn vinh“Doanh nhân tiểu biểu 2016” của Tỉnh Thừa Thiên Huế
Ông Dương Tuấn Anh tại buổi lễ tôn vinh“Doanh nhân tiểu biểu 2016” của Tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngoài ra, VNPT Thừa Thiên - Huế cũng chú trọng đến các dịch vụ viễn thông công ích; đã lắp đặt 9 trạm phát sóng wiffi miễn phí tại những địa điểm trọng yếu như: Công viên, bệnh viện, phố đi bộ và nhiều điểm tham quan du lịch nhằm hỗ trợ tối đa cho người dân và khách du lịch khi đến Huế. Đồng thời là doanh nghiệp thường xuyên tham gia vào các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội của tỉnh. Đó là, hỗ trợ người nghèo, hỗ trợ nhân dân vùng khó khăn, vùng bị thiên tai; trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; tài trợ các chương trình văn hóa nghệ thuật, thể thao…
 
Để hoàn thành tốt được những nhiệm vụ trên, ngoài nỗ lực chung của tập thể CB.CNV VNPT Thừa Thiên - Huế thì không thể không nhắc đến người đứng đầu doanh nghiệp là ông Dương Tuấn Anh. Giám đốc VNPT Thừa Thiên - Huế là người đã hội tụ được nhiều phẩm chất như lãnh đạo giỏi, có tâm, có tầm. Với những nỗ lực của bản thân, ông đã được UBND tỉnh vinh danh là “Doanh nhân tiêu biểu năm 2016” của tỉnh Thừa Thiên – Huế.
 
Cũng dịp này, Ông Nguyễn Xuân Thủy - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT - Thừa Thiên - Huế cũng được Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế tặng Giấy khen. 
 
Minh Nga
.
.
.

.
.
.