Samsung Galaxy S7 và S7 Edge được cập nhật tính năng "Always On Display"

10:17, Thứ Bảy, 15/10/2016 (GMT+7)

(XHTT) - "Always On Display", tính năng màn hình luôn bật là một tính năng hấp dẫn giúp người dùng không cần phải chạm vào các phím chức năng vẫn có thể xem được các thông báo trên màn hình điện thoại như thời gian, ngày tháng và một vài thông báo cơ bản khác.

Trang PhoneArena vừa đưa một số hình ảnh chụp màn hình về một bản cập nhật 8MB dành cho Samsung Galaxy S7 Edge. Hình ảnh cho thấy bản cập nhật phần mềm này đã bổ sung tính năng "Always On Display" cho cả 2 mô hình Galaxy S7 và S7 Edge. Một số điểm mới đáng chú ý bao gồm một lịch mới ứng dụng lịch được thiết kế lại thay cho 2 mẫu giao diện ứng dụng lịch có sẵn trước đó. Ngoài ra, tính năng "Always On Display" sẽ hiển thị những bài hát đang chạy trên ứng dụng chơi nhạc của điện thoại.

Đồng hồ hiển thị trên màn hình "Always On" cũng được tùy biến hơn. Người dùng cũng có thể thêm chữ ký cá nhân lên màn hình chờ và thiết lập bất cứ màu sắc hay font chữ nào. Nếu người dùng sử dụng S-View cover hay Keyboard Cover thì chế độ "Always On Display" sẽ xuất hiện trên cả hai.

Bạn không phải lo lắng chế độ "Always On" sẽ làm điện thoại của bạn nhanh hết pin. Nhà sản xuất tuyên bố mức độ tiêu thụ pin là ít hơn 1% sau mỗi giờ đồng hồ. Tuy nhiên, Samsung cũng lưu ý thêm là lượng pin tiêu thụ có thể khác nhau tùy việc người dùng thiết lập hiển thị nhiều hay ít nội dung trên màn hình "Always On".

Always-On-Display tren Samsung Galaxy S7-2.jpg
Màn hình "Always On"

Hải An (Theo PhoneArena)

.
.
.

.
.
.