VinaPhone tổ chức đêm nhạc đặc biệt tri ân khách hàng thân thiết

12:25, Chủ Nhật, 30/10/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Vừa qua, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) đã tổ chức Live Concert mang tên “VinaPhone Family” như lời tri ân đầy ý nghĩa gửi đến khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng nhà mạng.

Tại đây, khách hàng thân thiết của VinaPhone đã được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng đầy ý nghĩa, tình cảm và cảm xúc. Trong chương trình này, ca sỹ Hồng Nhung đã thăng hoa trong âm nhạc của Trịnh Công Sơn, Mỹ Linh bộc lộ tình cảm gia đình, tình nghĩa vợ chồng sâu sắc trong những những ca khúc do Anh Quân sáng tác, Khánh Linh thì thầm những ca từ của anh trai Ngọc Châu... Để dàn dựng chương trình này, VinaPhone đã rất công phu trong việc lên ý tưởng, tìm kiếm các ca sĩ, nghệ sĩ, các bản nhạc theo chủ đề để tôn vinh những mối quan hệ tình cảm đẹp trong cuộc sống.

 “VinaPhone Family” Live Concert là món quà tri ân đầy ý nghĩa mà nhà mạng VinaPhone muốn gửi đến tất cả khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng nhà mạng trong suốt thời gian qua.
“VinaPhone Family” Live Concert là món quà tri ân đầy ý nghĩa mà nhà mạng VinaPhone muốn gửi đến tất cả khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng nhà mạng trong suốt thời gian qua.

Phó TGĐ VNPT VinaPhone Nguyễn Trường Giang đã chia sẻ: “VinaPhone Family” Live Concert là tình cảm thân thiết chúng tôi muốn gửi tới các khách hàng. VinaPhone xin cảm ơn các khách hàng đã luôn gắn bó, chia sẻ và đồng hành. Sự kiện này cũng là khởi đầu cho những chương trình tri ân bằng nghệ thuật đẳng cấp và mang tính dài hạn VinaPhone dành cho khách hàng. Còn Giám đốc bán hàng của Lotte Mart Việt Nam – ông Trần Công Nhân, một trong những khách hàng lớn của VinaPhone đã bày tỏ sự hài lòng về các chương trình chăm sóc khách hàng của nhà mạng: Tôi mong đợi nhiều chương trình hơn nữa từ VinaPhone.

VinaPhone Plus là chương trình tri ân dành cho khách hàng VinaPhone hiện đang sử dụng dịch vụ di động VinaPhone và đã đăng ký trở thành hội viên của chương trình. Từ khi công bố vào tháng 12/2015 đến nay, VinaPhone Plus đã thu hút được sự tham gia của hơn 5,5 triệu hội viên, tạo được dấu ấn là chương trình hấp dẫn, tiện ích, mang lại những giá trị gia tăng thiết thực dành riêng cho những khách hàng thân thiết của VinaPhone.

Thời gian qua, các hoạt động ưu đãi, tri ân khách hàng thân thiết của VinaPhone luôn tạo được dấu ấn đối với khách hàng. VinaPhone đã và đang chăm sóc, cung cấp cho khách hàng những chuỗi dịch vụ gia tăng hoàn hảo nhất, phương thức tiện lợi nhất, dễ dàng nhất với hệ thống đối tác liên kết cùng hàng ngàn điểm ưu đãi trên toàn quốc và trong tất cả các lĩnh vực thiết yếu. Đến “VinaPhone Family” Live Concert với đủ các cung bậc của tình cảm trân quý, VinaPhone thể hiện sự chân thành trong việc mang đến khách hàng thân thiết những chương trình tri ân ý nghĩa và khác biệt cả về vật chất và tinh thần.

Thời gian tới, VinaPhone Plus sẽ tiếp tục mở rộng liên kết với các đối tác thuộc các lĩnh vực như ngân hàng, bất động sản, phòng chờ sân bay, du lịch nghỉ dưỡng và hàng tiêu dùng cao cấp, mở rộng các hình thức đổi ưu đãi như E-voucher để nâng cao ưu đãi dành cho khách hàng. Đây là một trong những chiến lược của VinaPhone trong việc phát triển các hoạt động chăm sóc khách hàng, hướng tới mục tiêu trở thành nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất do chính người tiêu dùng đánh giá.

Tháng sau, vào tối ngày 27/11/2016 Live concert “VinaPhone Family” sẽ tiếp tục được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội./.

PV (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.