VNPT Khánh Hòa trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Nha Trang

15:11, Thứ Ba, 11/10/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Mới đây, tại trường Đại học Nha Trang, VNPT Khánh Hòa đã trao tặng 40 suất học bổng năm học 2016 – 2017 cho 40 em sinh viên của trường này.

Trong số đó, 20 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và giỏi, được chọn từ 15.000 sinh viên của trường và 20 em có điểm thi đầu vào đạt loại giỏi của trường Đại học Nha Trang; mỗi em được nhận học bổng trị giá 1.000.000 đồng.

Phát biểu tại buổi trao học bổng, TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, cảm ơn sự hỗ trợ của VNPT Khánh Hòa trong nhiều năm qua thông qua học bổng và các hoạt động khác; Sự hỗ trợ của VNPT Khánh Hòa đã góp phần khuyến khích, động viên các em sinh viên phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao hơn trong học tập và rèn luyện.

Theo thỏa thuận hợp tác (ký ngày 01/9/2015), VNPT Khánh Hòa sẽ trao tặng Nhà trường quỹ học bổng 40 triệu đồng trong năm học; Cung cấp các giải pháp Viễn thông - CNTT phục vụ công tác giảng dạy, quản lý của Nhà trường và nhu cầu sử dịch vụ của cán bộ viên chức, sinh viên… Nhà trường sẽ hỗ trợ đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho VNPT Khánh Hòa, hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của đơn vị tại trường…

 

P.V

.
.
.

.
.
.