VNPT Khánh Hòa trở thành Doanh nghiệp tiêu biểu

14:40, Thứ Sáu, 14/10/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tặng Bằng khen cho VNPT Khánh Hòa và 30 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa” năm 2016.

Ngày 13/10, tại TP Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức gặp mặt tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13-10. Đồng chí Trần Sơn Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì, hơn 300 đại biểu đại diện cho gần 15 ngàn doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đến dự.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức tọa đàm với chủ đề “Khánh Hòa hỗ trợ nhà đầu tư và doanh nghiệp phát triển”. Đại diện các doanh nghiệp đã thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những khó khăn liên quan đến cơ chế, chính sách môi trường kinh doanh, đồng thời Lãnh đạo UBND tỉnh cũng đã giải đáp một số vướng mắc và khẳng định tỉnh sẽ tiếp tục triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp.

Tại buổi gặp mặt, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho Viễn thông Khánh Hòa và 30 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa” năm 2016./.

 

P.V

.
.
.

.
.
.