VNPT Kiên Giang trao học bổng "VNPT - Tiếp sức đến trường năm 2016"

15:21, Thứ Sáu, 14/10/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Mới đây, VNPT Kiên Giang đã tổ chức trao 60 suất học bổng “VNPT - Tiếp sức đến trường năm 2016” cho tân sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, nhân dịp các trường Đại học Kiên Giang, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Cao đẳng nghề, Cao đẳng Y tế Kiên Giang,… khai giảng năm học mới 2016 - 2017, VNPT Kiên Giang đã tổ chức trao tặng 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng, cho các em sinh viên tại các trường này. Đây là các suất học bổng nằm trong Quỹ học bổng “VNPT - Tiếp sức đến trường năm 2016” của VNPT Kiên Giang, dàng cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi với tổng giá trị của Quỹ học bổng này là gần 200 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Quyên (bên phải) – Hiệu phó Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật thay mặt các em sinh viên nhận học bổng “VNPT- Tiếp sức đến trường” từ ông Trịnh Quang Đăng, Giám đốc TTKD VNPT-Kiên Giang.

Với phương châm: “VNPT Kiên Giang luôn cam kết vì lợi ích cộng đồng”, đồng thời cũng nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và 10 Chữ vàng truyền thống “Trung thành - Dũng cảm - Tận tụy - Sáng tạo - Nghĩa tình”, hàng năm, toàn thể CB.CNV VNPT Kiên Giang đều tự nguyện đóng góp 02 ngày lương để làm công tác xã hội. Những hoạt động và tấm lòng vì cộng đồng của CB.CNV VNPT Kiên Giang đã góp phần cùng chính quyền các cấp và các tổ chức thực hiện hoạt động khuyến tài, khuyến học cho con em học sinh nghèo học giỏi tại địa phương, giúp các em thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình.

Cũng dịp này, VNPT Kiên Giang còn dành tặng cho các em sinh viên trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang 100 Sim VinaPhone với tổng tài khoản lên đến 200.000.000 đồng, với số tiền được tặng dần trong 04 năm. Ngoài ra, đơn vị còn tổ chức các chương trình bán Sim, thẻ kết hợp quà tặng cho sinh viên các trường.

 

P.V

.
.
.

.
.
.