VNPT tài trợ thiết bị Phòng Lab và học bổng Trường Đại học Tiền Giang

15:01, Thứ Sáu, 14/10/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Ngày 07/10/2016, nhân ngày khai giảng năm học mới của Trường Đại học Tiền Giang, Tập đoàn VNPT đã trao tặng trường các trang thiết bị phòng Lab và 05 suất học bổng cho sinh viên.

Đây là việc làm nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng các giải pháp CNTT, phối hợp đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao cho Tiền Giang theo bản Thỏa thuận hợp tác chiến lược đã ký giữa VNPT với Tỉnh, đồng thời nhằm tạo mối quan hệ mật thiết, lâu dài và bền vững giữa Tập đoàn VNPT với Trường Đại học Tiền Giang.

Ông Nguyễn Hoài Linh, Phó Giám đốc TTKD VNPT - Tiền Giang đại diện cho VNPT trao số tiền tài trợ 200 triệu đồng cho Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang Võ Ngọc Hà.

Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, VNPT Tiền Giang đã trao tặng 200 triệu đồng cho Trường Đại học Tiền Giang để hỗ trợ trang bị thiết bị phòng Lab và 5 suất học bổng, học phí cho sinh viên của trường này.

Trước đó, vào tháng 3/2016, VNPT Tiền Giang đã ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Trường Đại học Tiền Giang trong việc ứng dụng phát triển các sản phẩm, giải pháp, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cũng như việc phát triển các dịch vụ VT-CNTT trong nhà trường.

 

P.V

.
.
.

.
.
.