VNPT tham gia "Đêm doanh nhân - Nhịp cầu kết nối" tại Cà Mau

15:44, Thứ Ba, 04/10/2016 (GMT+7)

Nhằm tăng cơ hội kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp trên địa bàn Cà Mau, VNPT đã có những hoạt động đồng hành cùng “Đêm doanh nhân - Nhịp cầu kết nối” ở Cà Mau.

Tối qua, (03/10), tại TP. Cà Mau, buổi họp báo về chuỗi sự kiện chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam, chương trình Tôn vinh Doanh nhân Cà Mau tiêu biểu năm 2016 với chủ đề “Đêm doanh nhân - Nhịp cầu kết nối” và Lễ khai trương cà phê "Vườn Doanh Nhân” - sẽ diễn ra vào ngày 13/10 tới, đã được tổ chức. Buổi họp có sự tham dự của đại diện UBND tỉnh Cà Mau, các nhà tài trợ, Hội doanh nghiệp, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Cà Mau và các báo, đài, truyền thông dự và đưa tin.

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh và khích lệ kịp thời các doanh nhân, doanh nghiệp trong tỉnh trong phong trào thi đua SXKD, tạo sự gắn kết, hợp tác giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, tạo kiều kiện, cơ hội phát triển cho sinh viên trẻ khởi nghiệp hoặc giúp những cá nhân có ý tưởng kinh doanh - do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cà Mau tổ chức.

 

VNPT là một trong các doanh nghiệp tích cực tham gia trong chương trình này nhằm tăng cường sự hợp tác, gắn kết với các doanh nghiệp khác trên địa bàn. 

Thông qua chuỗi hoạt động này, VNPT Cà Mau tiếp tục quảng bá tốt thương hiệu và các dịch vụ của VNPT, đồng thời cũng nâng cao vị thế của mình với các cấp chính quyền tại địa phương, khẳng định vị thế số 1 về viễn thông, CNTT tại Cà Mau. 

 

P.V

.
.
.

.
.
.