VNPT VinaPhone Hà Nội: Khai trương 2 điểm giao dịch mẫu tại ngoại thành

15:24, Thứ Sáu, 28/10/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Sáng nay, 28/10/2016, VNPT VinaPhone Hà Nội khai trương 2 điểm giao dịch mới tại 2 huyện Thanh Oai và Ứng Hoà- Hà Nội. Việc đầu tư xây dựng các điểm giao dịch theo mẫu chuẩn tại các huyện nằm trong chủ trương phát triển kênh bán hàng phục vụ khách hàng ngoại thành của VinaPhone.

Hai điểm giao dịch mới mở có địa chỉ tại: 104 Kim Bài, thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai và 153 Lê Lợi, thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hoà.

Các điểm giao dịch được thiết kế, trang bị hình ảnh nhận diện thương hiệu và tổ chức hoạt động theo mẫu chuẩn nhằm nâng cao hình ảnh VNPT và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của VNPT tại Hà Nội.

Ông Nguyễn Tài Trung - PGĐ VNPT VinaPhone Hà Nội tham gia cắt băng khai trương điểm giao dịch mới.
Ông Nguyễn Tài Trung - PGĐ VNPT VinaPhone Hà Nội tham gia cắt băng khai trương điểm giao dịch mới.

Với thông điệp “TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG”, đến với các điểm giao dịch của VNPT khách hàng sẽ được giao dịch viên niềm nở đón tiếp, tư vấn và phục vụ chu đáo khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông – CNTT như: Di động VinaPhone, internet cáp quang siêu tốc FiberVNN, MegaVNN, truyền hình theo yêu cầu MyTV và vô vàn dịch vụ CNTT tiện ích như: Chữ kỹ số CA, kê khai bảo hiểm XH IVAN, tin nhắn thương hiệu SMS Brandname vv….

Các điểm giao dịch của VNPT VinaPhone mở cửa vào các ngày trong tuần từ 7h30 đến 20h00, mở cửa từ 8h30 đến 17h30 vào các ngày T7, CN và các ngày lễ tết luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Điểm giao dịch 104 Kim Bài phục vụ khách hàng và nhân dân huyện Thanh Oai tại khu vực thị trấn Kim Bài các xã lân cận. Số điện thoại: 04.33242024.

Điểm giao dịch 153 Lê Lợi phục vụ khách hàng và nhân dân huyện Ứng Hoà tại thị trấn Vân Đình và các xã lân cận. Số điện thoại: 04. 33883676.

Cùng với việc chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, mới đây VinaPhone còn triển khai chương trình 5S chỉnh trang môi trường làm việc nâng cao hình ảnh và thái độ phục vụ của nhân viên tại các điểm giao dịch. Đến với các điểm giao dịch của VNPT VinaPhone Hà Nội khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo trong không gian hiện đại và thân thiện.

PV (tổng hợp)

 

.
.
.

.
.
.