Western Digital ra mắt thiết bị USB mới SanDisk Ultra Dual Drive m3.0

18:28, Chủ Nhật, 02/10/2016 (GMT+7)
Western Digital vừa ra mắt thiết bị lưu trữ di động mới nhất dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android – SanDisk Ultra Dual Drive m3.0. Sản phẩm này giúp Western Digital mở rộng danh mục giải pháp lưu trữ di động của mình, với thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, ổ dữ liệu flash mang đến cho người dùng Android một giải pháp dễ dàng và nhanh chóng để giải phóng không gian lưu trữ trên smartphone và tablet Android có kết nối OTG. Ổ lưu trữ di động SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 có tính năng thu gọn 2 đầu kết nối: micro-USB và USB 3.0, mang đến giải pháp tiện lợi cho người dùng dễ dàng quản lý các tập tin dữ liệu giữa 2 thiết bị.
 
Khi các thiết bị smartphone đã trở thành một phần của cuộc sống hằng ngày và ngày càng có nhiều người sử dụng smartphone để chụp ảnh và quay phim, thì ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 chính là giải pháp tuyệt vời giúp người dùng thiết bị Android nhanh chóng di chuyển dữ liệu giữa thiết bị và máy tính hay dễ dàng giải phóng không gian lưu trữ trên điện thoại.
 
Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 hiện có các phiên bản với dung lượng từ 16GB đến 128GB, cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn để mở rộng các tính năng trên thiết bị di động, cho phép người dùng thỏa sức chụp và quay lại những khoảnh khắc với độ phân giải cao mà không cần lo lắng về không gian lưu trữ trên thiết bị. Ngoài ra, SanDisk cũng đã cải thiện tốc độ đọc của đầu nối USB 3.0 lên đến 150MB/s, giúp việc di chuyển dữ liệu chỉ trong chớp mắt.
 
Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Drive m3.0 được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp làm phụ kiện móc khóa, giúp việc mở rộng không gian lưu trữ và chia sẻ dữ liệu có thể diễn ra kịp thời và nhanh chóng.
 
Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 tương thích với ứng dụng SanDisk Memory Zone được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Android. Ứng dụng SanDisk Memory Zone 3.0 được cập nhật tính năng mới bao gồm: xem tổng hợp toàn nội dung, trình duyệt xem ảnh theo dòng thời gian, tích hợp trình nghe nhạc, xem video, chương trình nén và giải nén dữ liệu. Với ứng dụng, người dùng có thể quản lý và sao lưu các dữ liệu cá nhân rất thuận tiện và di chuyển dữ liệu cũng nhanh hơn đến các thiết bị lưu trữ di động SanDisk. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng của Adroid.
 
SanDisk Memory Zone App
SanDisk Memory Zone App
 
“Khách hàng đang ngày càng mong muốn có thêm nhiều giải pháp lưu trữ di động tiên tiến để quản lý và sao lưu dữ liệu trên các thiết bị smartphone và tablet”, Ông Đinh Quang Trọng – Giám đốc Kinh Doanh SanDisk Việt Nam, Tập Đoàn Western Digital chia sẻ: “Khi kết hợp với ứng dụng SanDisk Memory Zone, ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 trở thành giải pháp vượt bậc giúp người dùng giải phóng không gian lưu trữ và quản lý hình ảnh, video và dữ liệu trên thiết bị yêu thích của họ.”
 
Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 đã gia nhập vào danh mục mở rộng các giải pháp lưu trữ di động của SanDisk. Để biết thêm thông tin, tham khảo: https://www.sandisk.com/ Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 được hỗ trợ 05 năm bảo hành. Sản phẩm có giá bán chính thức lần lượt cho các phiên bản 16GB, 32GB, 64GB và 128GB là 199.000VNĐ, 299.000VNĐ, 559.000VNĐ và 1.069.000VNĐ. Sản phẩm này sẽ được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam thông qua các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.
 
HD
.
.
.

.
.
.