Apple phát hành sách 20 năm thiết kế sản phẩm

11:08, Thứ Tư, 16/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Apple vừa công bố phát hành cuốn sách chứa 450 bức ảnh về tất cả các sản phẩm của Apple.

Cuốn sách này do chính Apple xuất bản và có 2 phiên bản cỡ nhỏ và to, với giá tương ứng 199USD (4,42 triệu đồng) hoặc 299USD (6,64 triệu đồng) thông qua gian hàng trực tuyến Apple.com và các cửa hàng của Apple. Cuốn sách cung cấp cho người xem những hình ảnh chi tiết về lịch sử thiết kế 20 năm của Apple từ dòng máy iMac năm 1998 đến Apple Pencil năm 2015. Cuốn sách có 450 bức ảnh về sản phẩm của Apple cả mới và cũ, gồm iPhone, iPod và Apple Watch.

Cũng như nhiều sản phẩm công nghệ của Apple, bộ sách này được thiết kế đơn giản với tông màu trắng, viền bạc, tiêu đề bên ngoài là dòng chữ quen thuộc thường thấy phía sau iPhone - "Designed by Apple in California".

Các bức ảnh trong sách được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ - Andrew Zuckerman, thực hiện trong hơn 20 năm qua. Giám đốc thiết kế hiện tại của Apple, Jony Ive, cũng hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo đáng giá đối với những sinh viên ngành thiết kế, khi nó tổng hợp nhiều sản phẩm nổi tiếng mà đội ngũ thiết kế của Apple đã tạo ra những năm qua.

Bộ sách này được xuất bản để tưởng nhớ tới tới nhà sáng lập Steve Jobs - vị thuyền trưởng đã truyền nhiều cảm hứng tới thiết kế của các sản phẩm Apple và đã cho ra đời những sản phẩm mang tính biểu tương như iPhone.

Sách sẽ được bán ra từ hôm nay (16/11), thông qua gian hàng trực tuyến Apple.com tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan cũng như các cửa hàng được lựa chọn của Apple. Cuốn sách này cũng sẽ được trưng bày tại các cửa hàng bán lẻ của Apple.

B.H (Theo BGR)

.
.
.

.
.
.