Huawei khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng đầu tiên tại Việt Nam

16:54, Thứ Bảy, 05/11/2016 (GMT+7)
Nhằm mục đích đem tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, hôm nay, Khối Kinh doanh Tiêu dùng Huawei đã chính thức khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng Huawei đầu tiên tại số 463A-463B đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Đặt tại vị trí giao thông thuận tiện, kết hợp cùng dịch vụ bảo hành đa dạng, trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cùng những trải nghiệm mới mẻ. 
 
Cắt băng khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng Huawei
Cắt băng khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng Huawei
Với tổng diện tích mặt sàn gần 200m2 bao gồm khu lấy số, khu lễ tân, khu trải nghiệm sản phẩm, khu tải phần mềm, khu tự dịch vụ, khu vực chờ dành cho khách hàng, khu kỹ thuật, phòng đào tạo và phòng linh kiện, các khách hàng khi đến Trung tâm Dịch vụ Huawei sẽ nhanh chóng được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ của Huawei.
 
Người dùng trải nghiệm các sản phẩm Huawei tại sự kiện
Người dùng trải nghiệm các sản phẩm Huawei tại sự kiện
Là một tập đoàn công nghệ toàn cầu, Huawei đặt ưu tiên hàng đầu lên chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi. Nếu như trước đây khách hàng phải chuyển sản phẩm đến các trung tâm bảo hành ủy quyền của Huawei để sửa chữa bảo hành, thì nay với mô hình chăm sóc khách hàng hoàn toàn mới, trung tâm sẽ không chỉ là nơi phục vụ bảo hành sửa chữa truyền thống, mà còn hướng dẫn khách hàng trải nghiệm các ứng dụng mới, đồng thời giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm. 
 
Ông Shawn Shu, Tổng Giám đốc Khối Kinh doanh Tiêu dùng Hua kiệwei Việt Nam phát biểu tại sự kiện
Ông Shawn Shu, Tổng Giám đốc Khối Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam phát biểu tại sự kiện
Ông Shawn Shu, Tổng Giám đốc Khối Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam cho biết: “Đối với Huawei, khách hàng luôn là ưu tiên số một. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là thước đo chuẩn xác nhất trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Để đạt tới tiêu chuẩn này, chúng tôi đã quyết định chuyển từ hình thức ủy quyền dịch vụ bảo hành sang hình thức tự điều hành trung tâm bảo hành nhằm đảm bảo các khách hàng Huawei luôn được chăm sóc tốt nhất.”
 
“Với sự xuất hiện của Trung tâm dịch vụ khách hàng Huawei đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi có 3 hệ thống chăm sóc khách hàng cơ bản là trực tuyến, tự dịch vụ và trực tiếp; từ đó hình thành các giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh như bảo hành tận nơi, dịch vụ bảo hành hẹn giờ, VIP, giảm giá linh kiện và đổi mới sản phẩm. Sự khác biệt của Huawei không chỉ dừng lại ở việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ đột phá mà còn tạo mọi điều kiện để khách hàng trải nghiệm những dịch vụ bảo hành thuận tiện nhất.” ông Shawn Shu chia sẻ thêm. 
 
Người dùng trải nghiệm các dịch vụ tại trung tâm
Người dùng trải nghiệm các dịch vụ tại trung tâm
Sắp tới, Huawei cũng sẽ thành lập 5 trung tâm bảo hành mới tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và trung tâm thứ hai tại TP. Hồ Chí Minh, với các chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất và đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho người tiêu dùng.
 
Theo công bố kết quả hoạt động kinh doanh từ đầu năm nay đến tháng 10/2016, Huawei đã đưa ra thị trường toàn cầu hơn 100 triệu điện thoại thông minh, con số tương đương với tổng doanh thu của năm 2015. Đạt được thành tích này, một phần đóng góp không nhỏ là nhờ vào sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ bảo hành đem lại, như dòng P9 đóng góp hơn 6 triệu máy sau hơn 5 tháng bán hàng và 1,5 triệu máy Honor 8. 
 
Huawei đang cho thấy những quyết tâm thực sự của hãng khi đầu tư mạnh mẽ vào các thị trường mà hãng tham gia bằng các dịch vụ tiện ích hướng đến sự hài lòng khách hàng. Hoạt động mở trung tâm dịch vụ khách hàng Huawei đầu tiên tại Việt Nam là một cam kết của Huawei về điều đó.
 
HD
.
.
.

.
.
.