OnePlus 3T sẽ là smartphone đầu tiên được trang bị Ram 8GB.

07:28, Chủ Nhật, 13/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Mới đây, trên một số trang web công nghệ thế giới rộ lên tin đồn về chiếc smartphone sắp ra mắt OnePlus 3T được trang bị cấu hình “cực mạnh”, trong đó có RAM 8 GB.

OnePlus 3T là phiên bản nâng cấp từ “người tiền nhiệm” OnePlus 3, dự kiến sẽ được công bố vào ngày 15/11 tới đây và theo nguồn tin tiết lộ đây sẽ là một smartphone vô cùng ấn tượng. Ấn tượng trước hết về OnePlus 3T đó chính là cấu hình bên trong, với vi xử lý Snapdragon 821, camera sau 16MP kèm theo bộ cảm biến hoàn toàn mới, hệ điều hành Android 7.0 Nougat, màn hình AMOLED và một điều vô cùng đặc biệt là smartphone này được trang bị thanh RAM “khổng lồ” nhất từ trước cho đến nay – 8 GB.

Trong khi, phiên bản tiền nhiệm OnePlus 3 cũng chưa được trang bị RAM 6GB, thì việc nhà sản xuất trang bị cho 3T số bộ nhớ RAM lên đến 8GB liệu có quá mức cần thiết.  Nếu những tin đồn trên trở thành hiện thực, thì OnePlus 3T sẽ là một trong những smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị RAM kích thước lớn đến thế và sẽ được xuất xưởng vào cuối năm 2016.

Hiện nhà sản xuất OnePlus chưa có bất cứ phản ứng nào trước những thông tin trên. Tuy nhiên, bản nâng cấp 3T sẽ có giá không dưới 479 USD (khoảng trên dưới 11 triệu đồng), và sẽ là phiên bản smartphone có giá bán cáo nhất của OnePlus từ trước cho đến nay.

 

Hoàng Thanh (Theo phonearena)

.
.
.

.
.
.