Video: Thử độ bền của iPhone 7 và Google Pixel khi thả từ độ cao hơn 300m

14:04, Thứ Tư, 30/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Google Pixel và iPhone 7 đều là những chiếc điện thoại rất đắt tiền nên ít ai muốn thử làm rơi nó từ một độ cao trên 300m để đánh giá độ bền hay xem nó có còn hoạt động hay không.

Kênh UnlockRiver, một kênh video trên Youtube thường xuyên tiến hành các thí nghiệm liên quan đến thiết bị công nghệ đã làm điều đó thay bạn. Một bài kiểm tra thả những chiếc Pixel của Google và Apple iPhone 7 vừa được thực hiện.
 
Cả Pixel và iPhone 7 đều không "sống sót" sau thử nghiệm thả rơi đó. Cả hai đều bị vỡ màn hình vỡ trong tình trạng không thể sử dụng được. Điều này không có gì là bất ngờ. Tuy nhiên, nếu phải đánh giá kỹ hơn thì dường như Pixel bị hư hỏng ít hơn. iPhone 7 bị trầy xước nặng nề cùng các vết lõm trong khi vỏ của Pixel phần lớn vẫn còn nguyên vẹn.
 
Theo các nhà sản xuất thì thật khó để một chiếc điện thoại thông minh "sống sót" được sau màn thả rơi từ độ cao hơn 300m nhưng cảm giác hồi hộp khi chứng kiến thiết bị đáng giá cả ngàn đô la bị thổi bay đi hay lao từ trên cao xuống rõ ràng là hấp dẫn người xem. 
 
Mời các bạn cùng trải nghiệm cảm giác đó khi xem video dưới đây:

Hải An (Theo UnlockRiver)
.
.
.

.
.
.