VNPT VinaPhone cảnh báo tin nhắn lừa đảo tặng voucher mua iPhone giá rẻ

15:48, Thứ Năm, 17/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Thời gian gần đây, nhiều thuê bao di động phản ảnh liên tục nhận được tin nhắn thông báo nhà mạng VNPT VinaPhone đang triển khai chương trình tri ân khách hàng với hình thức tặng voucher mua iPhone giá rẻ.

Cụ thể, nội dung tin nhắn thông báo khách hàng được tặng một voucher trị giá 5 triệu đồng để mua điện thoại iPhone 6 Plus giá 8,39 triệu đồng, trong khi giá thị trường trên 18 triệu đồng. Khách hàng là một trong các thuê bao trúng thưởng, nếu tham gia nhận giải chỉ việc bù thêm 3,39 triệu đồng để sở hữu điện thoại iPhone 6 Plus.

VinaPhone khẳng định hiện nhà mạng không có chương trình nào có nội dung như trên. Vì vậy, đây có thể là một hình thức lôi kéo khách hàng của đơn vị nào đó hoặc là trò lừa đảo. VinaPhone cũng cho biết, mọi thông tin về các chương trình chăm sóc, tri ân khách hàng đều được nhà mạng đăng tải công khai trên trang web http://vinaphoneplus.com.vn hoặc http://www.vinaphone.com.vn. Trong trường hợp không tiện truy cập những trang Web này, khách hàng có thể kiểm tra thông tin bằng cách gọi điện đến tổng đài 18001091 (miễn phí).

VinaPhone khẳng định hiện nhà mạng không có chương trình nào có nội dung như trên
VinaPhone khẳng định hiện nhà mạng không có chương trình nào có nội dung như trên

Đại diện MobiFone cũng cho biết đây không phải là chương trình khuyến mãi của họ. Đại diện hai nhà mạng này đều cho biết nếu có trường hợp khách hàng trúng thưởng một chương trình khuyến mãi nào đó của nhà mạng, họ sẽ trực tiếp gọi điện cho khách hàng, đồng thời đề nghị khách hàng gọi lại tổng đài nhà mạng để xác nhận thông tin nếu khách hàng chưa tin tưởng. Ngoài ra, các thông báo danh sách trúng thưởng đều được đưa lên trang web của nhà mạng.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.