VNPT Vinaphone hướng tới là nhà mạng có chất lượng dịch vụ tốt nhất

08:57, Thứ Hai, 14/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Ngày 11/11, tại Tp.HCM, Trung tâm hỗ trợ bán hàng miền Nam (TTHTBHMN) đã tổ chức Hội thảo chuyên đề về chất lượng dịch vụ, với sự tham dự của VNPT Net2 và 5 VNPT và TTKD tỉnh thành lớn, là địa bàn có nhiều khách hàng tổ chức doanh nghiệp, đặc biệt là các khách hàng VIP có địa bàn hoạt động trải rộng.

Tham dự Hội thảo có Trưởng Ban Chất lượng Tập đoàn VNPT Lê Thanh Bình; Lãnh đạo và các Phòng chức năm, đơn vị trực thuộc Trung tâm hỗ trợ bán hàng miền Nam (TTHTBHMN) cùng Lãnh đạo và các cán bộ chuyên năng của VNPT Net 2 và của 5 VNPT và TTKD tại các tỉnh thành: Tp.HCM, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với vai trò hỗ trợ công tác bán hàng và kinh doanh các dịch vụ VT-CNTT cho 22 VNPT tỉnh, thành khu vực phía Nam và thực hiện kinh doanh trực tiếp đối với những khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp tại địa bàn khu vực, TTHTBHMN đang cố gắng kết nối, sẻ chia và cùng các đơn vị trong khu vực nhằm cùng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD Tập đoàn giao.

Ông Nguyễn Nhơn Tuấn- Phó Giám đốc TTHTBHMN phát biểu tại Hội thảo
Ông Nguyễn Nhơn Tuấn - Giám đốc TTHTBHMN phát biểu tại Hội thảo

Tại đây, các đơn vị đã sôi nổi tham luận, cùng bàn các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là nhằm triển khai thực hiện tốt quyết định 1643/QĐ-VNPT-CLG vừa được Lãnh đạo Tập đoàn ký ban hành. Với việc hình thành đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, hướng đến mục tiêu kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng theo hướng Chuyên biệt - Khác biệt - Hiệu quả, Tập đoàn đã xác định định hướng chiến lược trong thời gian tới là chăm sóc khách hàng và mục tiêu trong năm 2016 phải cải thiện các chỉ số về chăm sóc khách hàng. Muốn làm được điều đó, điều kiện tiên quyết chính là nâng cao chất lượng dịch vụ.

Toàn cảnh của Hội thảo chuyên đề về chất lượng dịch vụ

Trước đó, vào tháng 3/2016, TCTy VNPT Vinaphone đã tổ chức Tập huấn "Nâng cao chất lượng dịch vụ" cho các Giám đốc, Phó Giám đốc của các đơn vị trực thuộc, nhằm thay đổi nhận thức, từ nhận thức đến hành động bắt đầu từ đội ngũ lãnh đạo cấp cao nhất của các đơn vị. Tiếp đó, quán triệt tư tưởng đến toàn bộ người lao động “ Lấy khách làm trung tâm” và tổ chức nhiều Hội thảo tập huấn, Hội thi tay nghề giỏi nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng đối với CBCNV...Nhiều chính sách, cơ chế nâng cao chất lượng, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ đã được đề xuất và triển khai trên diện rộng.

Ông Lê Thanh Bình, Trưởng Ban Chất lượng của Tập đoàn VNPT

Trong phần tham luận của mình, ông Lê Thanh Bình, Trưởng Ban Chất lượng của Tập đoàn cho biết, sau khi tác cấu trúc, chất lượng mạng lưới và các dịch vụ là một trong những yếu tố đầu tiên được Lãnh đạo quan tâm và theo đó, Ban Chất lượng của Tập đoàn được ra đời. Ban đang nỗ lực tìm mọi biện pháp, giải pháp để nâng cao chất lượng mạng lưới, dịch vụ của VNPT, hướng tới mục tiêu là nhà mạng cho chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Cũng theo ông Bình, nghĩa của từ “chất lượng” bao hàm rất rộng, và trong phạm vi cho phép (về nguồn lực, chi phí,…), chúng ta chỉ có thể đạt được chất lượng ở mức nhất định, đủ để khách hàng hài lòng. Và ông cho rằng, công tác phối hợp địa bàn đang được Tập đoàn và các đơn vị ráo riết triển khai hiện nay có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng mạng lưới, dịch vụ lẫn khâu CSKH tại các đơn vị hiện nay.

Nhằm tạo sự tiện lợi hơn nữa cho khách hàng trong việc đăng ký và sử dụng dịch vụ, mới đây VNPT cũng đã thử nghiệm mở thêm kênh đăng ký trực tuyến (website https://muahangonline.vnpt.vn và mạng xã hội Facebook https:// www.facebook.com/shop.vnpt.vn) tại một số tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

 

P.V

.
.
.

.
.
.