Canon trình diễn công nghệ mới cho doanh nghiệp tại ZEN - One Stop Solution

09:18, Chủ Nhật, 11/12/2016 (GMT+7)
Trong Hội thảo cho Doanh nghiệp cùng Triển lãm Thiết bị và Công nghệ hình ảnh hàng đầu thuộc chuỗi sự kiện ZEN – One Stop Solution diễn ra tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Tp.HCM) mới đây, Canon Marketing Việt Nam chính thức giới thiệu “Giải pháp toàn diện” (One stop solution) đem tới sự tiện lợi an toàn và tối đa giá trị sử dụng cho các doanh nghiệp.
 
Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay với nhiều thay đổi nhanh chóng và liên tục, các doanh nghiệp Việt đang đối mặt với nhiều thách thức, buộc họ phải nỗ lực đổi mới để kịp thích nghi với xu thế hiện tại. Một trong những thách thức đó chính là làm sao kiểm soát được bài toán chi phí, đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi họ vẫn đang áp dụng hệ thống quản lý công việc lỗi thời, chưa cập nhật những giải pháp công nghệ mới nhất để hỗ trợ kinh doanh khiến cho năng suất không cao, tốn nhiều thời gian và không tạo được chỗ đứng vững trong môi trường cạnh tranh khốc liệt. 
 
Nhiều giải pháp
Canon giới thiệu giải pháp toàn diện - One Stop Solution giúp doanh nghiệp quản lý công việc hiệu quả hơn
Nắm bắt được xu thế và yêu cầu cấp thiết này, Canon Marketing Việt Nam đã nghiên cứu và giới thiệu giải pháp toàn diện – One Stop Solution mới, từ các thiết bị đa chức năng đến các phần mềm quản lý tài liệu, giúp nhiều doanh nghiệp Việt Nam quản lý công việc hiệu quả hơn tại sự kiện ZEN – One Stop Solution. Đây là cơ hội để các nhà quản lý, chuyên gia công nghệ thông tin của các doanh nghiệp gặp gỡ, thảo luận với các chuyên gia đến từ Canon Marketing Việt Nam về giải pháp tối ưu hóa chi phí – hoạt động thực tế trong vận hành công việc và điều hành doanh nghiệp. Khách tham dự sẽ được trải nghiệm những giải pháp công nghệ mới nhất, thông qua những hoạt động tương tác hết sức mới mẻ tại khu vực triển lãm như Trải nghiệm căn phòng tối với Camera an ninh đáng tự hào với mệnh danh “Thách thức bóng tối” hay Thử thách màu sắc đặc biệt trên sản phẩm của Canon. Giải pháp toàn diện mới của Canon mang đến sự tiện nghi, giảm thiểu thời gian và chi phí vận hành, tăng tính bảo mật tuyệt đối và mang đến giá trị lợi nhuận tối đa cho các doanh nghiệp. 
 
Máy chiếu tương tác với cử động tay
Máy chiếu tương tác với cử động tay
Ông Hiroshi Yokota – Tổng Giám Đốc công ty Canon Marketing Việt Nam chia sẻ: “Giải pháp toàn diện – One Stop Solution như một món quà dành riêng cho các doanh nghiệp, với lời cam kết Canon sẽ không ngừng nghỉ đưa ra các cơ hội giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất một cách hiệu quả, giúp họ chuyển mình sang một môi trường kinh doanh biến động nhanh, nơi mà các giải pháp thông minh chính là chìa khóa để dẫn đến thành công. Để có thể quản lý hiệu quả, các doanh nghiệp nên tìm kiếm những đối tác có khả năng chuyên môn giúp phân tích khách hàng và tạo ra một báo cáo toàn diện giúp xác định chính xác khu vực điều hành không hiệu quả. Khi những thói quen đã được xác định, một giải pháp hình ảnh phù hợp cho các doanh nghiệp sẽ được triển khai ngay sau đó. Thời điểm hiện tại, giải pháp toàn diện của Canon sẽ giúp cân bằng mọi vấn đề như chi phí, năng suất, trách nhiệm người sử dụng, an ninh và bảo trì thiết bị”.
 
Về định hướng của giải pháp toàn diện - One stop solution đến các doanh nghiệp Việt Nam trong tương lai, ông Bill Đàm – Phó Tổng Giám Đốc công ty Canon Marketing Việt Nam cũng chia sẻ niềm tin vững chắc về sức ảnh hưởng mạnh mẽ của sự tích hợp công nghệ, dữ liệu và thông tin đến các doanh nghiệp: “Khả năng quy tụ và tập hợp công nghệ thông tin đang dần trở thành một quy chuẩn mới trong hành trình toàn cầu hóa của những doanh nghiệp có ý định vươn ra thế giới. Bởi lẽ một cơ sở dữ liệu đầy đủ và dễ dàng tra cứu sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong công nghệ cũng như các công việc thực tế. Kết hợp những giá trị tiềm năng này, tích hợp công nghệ đánh dấu một chương mới tiếp nối sự phát triển của những chiến lược đột phá cho doanh nghiệp trong tương lai.”
 
Máy ảnh EOS M5 mới
Máy ảnh EOS M5 mới
Đặc biệt, cũng trong sự kiện này, bên cạnh những thiết bị và công nghệ hàng đầu như Camera an ninh nhìn xuyên bóng tối, Máy chiếu tương tác với cử động tay, Máy scan nhận diện chữ viết…Canon giới thiệu tới sản phẩm hình ảnh tiên tiến nhất: máy ảnh không gương lật Canon EOS M5. Được trang bị những công nghệ và kĩ thuật tiên tiến nhất của Canon, máy ảnh Canon EOS M5 có tốc độ xử lí và lấy nét nhanh, độ phân giải cao, chống rung 5 trục bên trong thần máy và có thể kết nối được bới Bluetooth, bên cạnh Wifi và NFC cho phép người dùng tạo ra được những bức ảnh chất lượng tương đương dòng máy ảnh chuyên nghiệp DSLR. Ngoài ra, tại sự kiện, Canon cũng giới thiệu các máy ảnh khác cùng dòng không gương lật như EOS M3, và EOS M10.
 
Sự kiện ZEN – One Stop Solution sẽ tiếp tục diễn ra ở Hà Nội vào ngày 16-17/2/2016 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức.
 
Để có thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia chuỗi sự kiện, truy cập: www.canon.com.vn/zen-one-stop-solution/
 
HH
.
.
.

.
.
.