Chrome cập nhật khả năng tải video, nhạc và cả website về xem offline

14:46, Thứ Bảy, 10/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Google vừa cập nhật phiên bản trình duyệt Chrome mới nhất cho Android lên phiên bản 55. Phiên bản mới này dự kiến sẽ được tung ra trong vài ngày tới cho tất cả người dùng trải nghiệm. Giống hầu hết các bản cập nhật khác, nó đều cam kết sẽ cải thiện sự ổn định và hiệu năng, tuy nhiên nó còn hứa hẹn sẽ mang đến một số tính năng mới.

Thay đổi lớn nhất là khả năng tải nội dung về ứng dụng Chrome để xem offline. Người dùng có thể lưu nhạc, video và toàn bộ một trang web để xem sau đó ngay cả khi đã ngoại tuyến. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem và chia sẻ những dữ liệu tải về này với người dùng khác, biến Chrome thành một trung tâm cho dữ liệu số của bạn.

Phiên bản mới cũng có một số tính năng nhỏ giúp tìm kiếm nội dung người dùng muốn và Chrome sẽ đánh dấu những từ ngữ bị sai chính tả. Đây là một tính năng bổ sung nhỏ thôi nhưng khá cần thiết với đa số người dùng.

Còn chần chờ gì nữa bạn hãy kiểm tra trên Play Store xem có thông báo cập nhật nào đang trong hàng đợi trên thiết bị của bạn hay không. Nếu bạn không thấy dấu hiệu nào thì cũng đừng lo lắng vì Google chắc chắn sẽ sớm phát hành trong vài ngày tới sau giai đoạn thử nghiệm tới chỉ một số tài khoản cụ thể.

Hải An (Theo Google)
 

.
.
.

.
.
.