Lenovo ra mắt Yoga Book và PHAB2 series độc đáo

11:51, Thứ Năm, 08/12/2016 (GMT+7)
Lenovo vừa chính thức giới thiệu đến thị trường Việt máy tính bảng Yoga Book mỏng và nhẹ nhất thế giới cho hiệu năng vượt trội khi trải nghiệm di động và series smartphone độc đáo PHAB2 Pro, PHAB2 Plus, PHAB2 màn hình lớn. 
 
Yoga Book là máy tính bảng có thiết kế và hoạt động hoàn toàn khác biệt. Yoga Book chỉ dày 9,6mm khi gập máy và mỏng 4,05mm ở cạnh mỏng nhất - tương đương với độ dày của 3 đồng xu xếp cùng nhau, trọng lượng chỉ 690g, thời lượng pin đến hơn 15 giờ. 
 
Với kích cỡ tương đương một chiếc bút mực thông thường, phụ kiện bút của Yoga Book được tích hợp các công nghệ Wacom feel IT cho phép tương tác với tấm phim cộng hưởng từ-điện tử (EMR) trong bàn phím đa năng để số hóa theo thời gian thực. Phụ kiện bút thật này mang lại độ chính xác như bút chì hoặc cọ vẽ với lực nhấn 2.048 và khả năng phát hiện góc 100 độ. Ngoài ra, người dùng sẽ không phải sạc pin hoặc thay thế bởi phụ kiện bút này không cần pin và mực có thể thay thế bằng mực chuẩn, giống như loại bút viết thông thường.
 
Tính năng đầu tiên dành cho công việc của Yoga Book cũng chính là điểm giúp chiếc tablet này trở nên mỏng nhẹ: đó là bàn phím ảo halo - dạng bàn phím backlit cảm ứng toàn phần kết hợp sức mạnh của phần cứng và phần mềm thành một giao diện thống nhất hiệu quả.
 
Yoga Book với hệ điều hành Book UI, hệ điều hành Android 6.0 được tối ưu đặc biệt cho thiết bị tích hợp những tính năng giao diện người dùng tốt nhất của laptop và tablet. Book UI cho phép nhiều ứng dụng chạy cùng lúc ở nhiều cửa sổ khác nhau, có thể gắn vào, phóng to hoặc thu nhỏ trên thanh taskbar với các ứng dụng, shortcut bàn phím Windows thông dụng và các phím thực thi. 
 
Cũng như các sản phẩm Yoga khác, Yoga Book được trang bị bản lề dạng dây đeo đồng hồ vô cùng khác biệt. Thiết bị hiện đã có mặt tại các cửa hàng ủy quyền của Lenovo với mức giá khởi điểm 12.999.000 VND cho cả hai phiên bản Android (hỗ trợ LTE) và Windows (chỉ hỗ trợ Wi-Fi), kèm theo chế độ bảo hành 01 năm. Đặc biệt, những khách hàng đặt mua Yoga Book trước tại FPT Shop từ ngày 04/12 đến ngày 14/12/2016 sẽ được nhận món quà tặng trị giá tới 3 triệu đồng. 
 
Cùng với Yoga Book, Lenovo đồng thời giới thiệu PHAB2 Pro, mẫu smartphone đầu tiên thế giới có tính năng Tango được mong chờ bấy lâu nay với trải nghiệm tăng cường thực tế ảo (augmented reality) mạnh mẽ và hai mẫu smartphone PHAB2 Plus trang bị camera kép; PHAB2 màn hình lớn. 
 
PHAB2 Pro là chiếc điện thoại cao cấp hỗ trợ công nghệ Tango –tập hợp các cảm biến và phần mềm chuyên dụng của Google có khả năng cảm nhận và vẽ bản đồ xung quanh – giúp mang lại trải nghiệm tăng cường thực tế ảo (AR) vô cùng thú vị. Với công nghệ Tango, PHAB2 Pro có thể thay đổi cách thức mọi người vẫn thường nghĩ về vẽ bản đồ không gian trong nhà giúp tạo nên các trải nghiệm mới giống như đi thăm bảo tàng tăng cường thực tế ảo trong tương lai thông qua ứng dụng GuidiGO. 
 
Trong khi đó, nổi danh về khả năng chụp ảnh ấn tượng, PHAB2 Plus được trang bị tới hai camera sau 13MP có khả năng lấy nét liên tục, dùng ống kính F2.0 cực nhanh và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh Futjitsu Milbeaut chuyên nghiệp, tương tự như của máy ảnh Leica. Còn PHAB2 là chiếc smartphone AR có giá hấp dẫn với rất nhiều tính năng thu hút vốn chỉ xuất hiện trên các model cao cấp. Chế độ AR trên PHAB2 cho phép bạn sáng tạo những bức ảnh và video độc đáo hơn nhờ khả năng bổ sung các hiệu ứng đặc biệt như khung nền ảo, hình hoạt họa gắn vào ảnh – cực thích hợp cho việc chia sẻ trên Facebook hoặc Instagram. 
 
PHAB2 Plus và PHAB2 Pro có giá khởi điểm lần lượt là 6.999.000 VND và 11.999.000 VND, và sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 12/2016. Trong khi đó, PHAB2 sẽ có mặt trong tháng 1/2017 với giá khởi điểm 4.499.000 VND. Riêng mẫu sản phẩm PHAB2 Pro được hưởng chế độ bảo hành đặc biệt của Lenovo: 1-đổi-1 trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua (theo các điều kiện bảo hành của Lenovo). Đây cũng là lần đầu tiên Lenovo có chế độ bảo hành độc đáo này.
 
HD
.
.
.

.
.
.