MyTV dành nhiều phần quà giá trị cho khách hàng Tây Ninh

15:15, Thứ Tư, 21/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2016, Trung tâm Kinh doanh VNPT Tây Ninh đã tổ chức chương trình quay số “Đón Giáng sinh - Rinh quà khủng cùng MyTV”, dành cho các thuê bao MyTV tại Tây Ninh.

Cũng dịp này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Tây Ninh đã tiến hành trao thưởng cho khách hàng may mắn Huỳnh Ngọc Hảo, đã trúng thưởng chiếc Smart Tivi Samsung UA40K5500 trong chương trình “Sinh nhật vui, Trúng thưởng lớn" của mạng VinaPhone trước đó.

MyTV dành nhiều phần quà giá trị cho khách hàng Tây Ninh
MyTV dành nhiều phần quà giá trị cho khách hàng Tây Ninh

Thông qua các chương trình này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Tây Ninh mong muốn bày tỏ lòng tri ân các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV của đơn vị trong thời gian qua, đồng thời cũng là dịp để Trung tâm Kinh doanh VNPT Tây Ninh tạo bầu không khí mới, niềm vui cho những khách hàng may mắn trúng thưởng trong Lễ Giáng sinh năm nay.

Được biết, dịch vụ truyền hình theo yêu cầu MyTV của VNPT hiện đã có tổng số gần 200 kênh, trong đó có tới 30 kênh HD. Và sau nhiều lần tăng kênh và gia tăng tiện ích cho khách hàng nhưng giá dịch vụ vẫn được nhà cung cấp giữ nguyên như trước đây.

PV (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.