Người nhân viên VNPT được người dân coi như tổ trưởng dân phố

07:53, Thứ Bảy, 17/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Đó là anh Bùi Ngọc Sang, nhóm trưởng địa bàn phường Hòa Quý, Đà Nẵng. Hễ có khách hàng a lô báo hỏng cần xử lý gấp là anh phải lên đường ngay mà không cần quan tâm thời gian.

Được đơn vị tin tưởng phân công làm nhóm trưởng địa bàn phường Hoà Quý với quy mô mạng lớn nhất của Trung tâm Viễn thông 3 là một sự tự hào nhưng gánh nặng trách nhiệm cũng không hề nhỏ. Nhóm của Sang gồm 06 người nhưng phụ trách một địa bàn rộng hơn 16km2 với hơn 4.200 thuê bao các loại. Ngay từ khi nhận nhiệm vụ, Bùi Ngọc Sang đã cùng các đồng nghiệp của mình hạ quyết tâm phải đưa địa bàn đầy tiềm năng này phát triển và giữ vững khách hàng trước các đối thủ cạnh tranh.

 Tác nghiệp ngoài giờ là chuyện bình thường
Tác nghiệp ngoài giờ là chuyện bình thường

Hoà Quý là một phường đang bị xáo trộn khá nhiều do việc quy hoạch, giải toả, di dời nên mạng lưới thường xuyên biến động; nay chỗ này đứt cáp, mai chỗ kia gãy trụ; thêm nữa đó là nạn trộm cáp, phá hoại tài sản cũng thường xuyên xảy ra trên địa bàn vốn khó khăn này nên anh em địa bàn hầu như chẳng có ngày nghỉ, kể cả ban đêm và ngày lễ. Để động viên tinh thần anh em, ngoài việc nghiên cứu phương án phân công lao động hợp lý, chấm BSC một cách công bằng, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, Sang luôn làm hết mình, bao cân mọi việc những lúc ngặt nghèo nhất để thể hiện là tấm gương đầu tàu của nhóm.

Làm việc không kế ngày đêm, mưa nắng; hễ có khách hàng a lô báo hỏng cần xử lý gấp là anh phải lên đường ngay mà không cần thời gian là giờ làm hay giờ nghỉ. Bởi vậy, người dân Hoà Quý bây giờ quen biết Sang giống như tổ trưởng dân phố, mọi người rất quý mến anh chàng áo xanh với nụ cười thân thiện ngày ngày vẫn gắn bó với từng hộ dân này; đó cũng là một niềm tự hào, một niềm vui không gì thay thế được trong công tác của anh.

Anh Bùi Ngọc Sang là cán bộ kỹ thuật duy nhất của VNPT Đà Nẵng tham dự Hội nghị tuyên dương Nụ cười VNPT của Tập đoàn.
Anh Bùi Ngọc Sang là cán bộ kỹ thuật duy nhất của VNPT Đà Nẵng tham dự Hội nghị tuyên dương Nụ cười VNPT của Tập đoàn.

Dù đã nhận được sự đánh giá cao của cơ quan song món quà quý nhất đối với anh chính là sự tin yêu của khách hàng. Anh cho biết đây là một trong những động lực chính để anh tiếp tục lao động và cống hiến.

Cách Tân

.
.
.

.
.
.