TCL sẽ đưa "The New BlackBerry" đến CES 2017?

10:06, Thứ Hai, 19/12/2016 (GMT+7)
(XHTT) - Chủ tịch kiêm giám đốc TCL khu vực Bắc Mỹ đã viết trên Twitter rằng “New BlackBerry sẽ xuất hiện trong sự kiện CES 2017 sắp tới”. Và như vậy là chỉ còn vài tuần nữa, rất có thể điện thoại BlackBerry mới sẽ xuất hiện.
 
Năm 2017 sẽ là năm lên ngôi của các nhà sản xuất được cấp phép sử dụng nhãn hiệu của những công ty di động nổi tiếng. Vừa qua, chúng ta đã nghe tin về điện thoại Nokia tái xuất dưới công ty startup Phần Lan HMD, và nay lại đến TCL.
Nhà sản xuất Trung Quốc TCL đã chính thức ký kết độc quyền bán và phân phối điện thoại BlackBerry. BlackBerry là nhãn hiệu điện thoại rất nổi tiếng và được nhiều người ưa thích, vì thế dù do TCL độc quyền phân phối, bán ra thì điện thoại BlackBerry hẳn vẫn thu hút sự chú ý của thế giới công nghệ.
 
Mới đây, chủ tịch kiêm giám đốc của TCL khu vực Bắc Mỹ là Steve Custulli đã có một lời tweet rất mơ hồ, song khiến mọi người  nghĩ ngay đến việc TCL sẽ ra điện thoại BlackBerry tại sự kiện CES 2017 chuẩn bị diễn ra sau vài tuần nữa.
 
Chủ tịch TCL đã viết #TheNewBlackBerry trên Twitter, và cho biết “New BlackBerry sẽ xuất hiện trong sự kiện thương mại lớn sắp tới”.
 
Mới đây, TCL và BlackBerry đã công bố ký kết giữa hai công ty, trong đó TCL sẽ được độc quyền bán và phân phối điện thoại BlackBerry trên toàn thế giới. Cho đến nay, TCL đã sản xuất hai smartphone cho BlackBerry chạy hệ điều hành Android là DTEK50 và DTEK60.
 
BlackBerry chiếm chưa tới 1% thị phần smartphone toàn cầu song họ vẫn được một số đối tượng tại Mỹ và châu Âu yêu thích nhờ khả năng nhập liệu dễ dàng trên bàn phím truyền thông.
 
Hải An (Theo PocketNow)
.
.
.

.
.
.