VinaPhone tưng bừng khuyến mãi thuê bao trả sau tháng cuối năm

10:38, Thứ Hai, 05/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Những ngày cuối năm phải tất bật cho việc chuẩn bị đón giáng sinh và năm mới, bạn đã nạp thêm năng lượng cho dế yêu của mình để gửi lời yêu thương đến bạn bè, người thân chưa nhỉ? Hãy dành thời gian rảnh rỗi chăm sóc cho dế yêu bằng cách lựa chọn đăng ký gói cước VinaPhone ưu đãi những ngày cuối năm để tiết kiệm nhiều hơn trước thềm năm mới.

Hòa chung không khí này, vào những ngày cuối năm VinaPhone tưng bừng khuyến mãi dành cho thuê bao trả sau vì vậy đừng quên hòa mạng và nhận ưu đãi cực lớn trong tháng này. Mặc dù khuyến mãi được triển khai định kỳ hàng tháng nhưng mỗi tháng lại có những nội dung ưu đãi khác nhau. Chương trình khuyến mãi trả sau VinaPhone trong tháng 12/2016 đợt này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cả về phút gọi, SMS và data 3G. Ngoài ra, VinaPhone còn miễn phí một số dịch vụ tiện ích hấp dẫn như MCA, nhạc chờ,…

Trước thềm năm mới nhận nhiều ưu đãi hơn từ VinaPhone
Trước thềm năm mới nhận nhiều ưu đãi hơn từ VinaPhone

Theo đó, nếu có nhu cầu hòa mạng trả sau trong tháng này, khách hàng có thể lựa chọn một trong các gói cước được hưởng ưu đãi khuyến mãi trả sau VinaPhone trong tháng 12 này.

Tổng hợp các gói cước VinaPhone trả sau được hưởng khuyến mãi tháng cuối năm:

Các gói cước trả sau VinaPhone dành cho khách hàng cá nhân:

Có tất cả 15 gói cước khác nhau trong đó có 6 gói thông thường là DN145, VIP169, DN101, VIP179, TG1, TG2 và còn lại 9 gói hòa mạng trả sau có đầu số song phát 088.

Đây là những gói cước khuyến mãi trả sau khá thông dụng với mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên khách hàng nên lưu ý một điều khi đã chọn hòa mạng 1 trong gói DN145 và DN101 thì nên trang bị thêm cho thuê bao gói cước Max VinaPhone (70.000đ/600MB) để tránh trường hợp bị trừ cước 3G khi truy cập mạng.

Các gói trả sau VinaPhone dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp:

Thông tin cần biết về khuyến mãi trả sau VinaPhone trong tháng 12/2016

Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ ngày 01/12/2016 đến hết ngày 31/12/2016.

Phạm vi: Toàn quốc.

Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi trả sau:

- Tất cả khách hàng có nhu cầu tham gia đăng ký hòa mạng với VinaPhone.

- Khách hàng muốn chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau.

Thủ tục đăng ký:

- Đối với khách hàng cá nhân: Chỉ cần mang theo CMND.

- Đối với khách hàng doanh nghiệp: CMND (người đại diện) + Giấy phép kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi khuyến mãi trả sau VinaPhone trong tháng 12/2016, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài 9191.

PV (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.