VNPT Hà Nội bổ sung 3 điểm giao dịch phục vụ khách hàng khu vực ngoại thành

10:01, Thứ Hai, 12/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội vừa hoàn thiện và đưa vào hoạt động 3 điểm giao dịch mới tại các huyện ngoại thành Hà Nội: 104 Kim Bài, thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai và 153 Lê Lợi, thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hoà và 248 Vân trì, huyện Đông Anh.

Thêm nhiều điểm giao dịch phục vụ khách hàng tại ngoại thành Hà Nội
Thêm nhiều điểm giao dịch phục vụ khách hàng tại ngoại thành Hà Nội

Việc đầu tư xây dựng các điểm giao dịch theo mẫu chuẩn tại các huyện nằm trong chủ trương phát triển kênh bán hàng phục vụ khách hàng ngoại thành của Trung tâm. Các điểm giao dịch được thiết kế, trang bị hình ảnh nhận diện thương hiệu và tổ chức hoạt động theo mẫu chuẩn nhằm nâng cao hình ảnh VNPT và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của VNPT tại Hà Nội.
 
Với thông điệp “TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG” đến với các điểm giao dịch khách hàng sẽ được giao dịch viên niềm nở đón tiếp, tư vấn và phục vụ chu đáo khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông – CNTT như: Di động VinaPhone, Internet cáp quang siêu tốc FiberVNN, MegaVNN, truyền hình theo yêu cầu MyTV, và nhiều dịch vụ CNTT tiện ích như: Chữ kỹ số CA, kê khai bảo hiểm XH IVAN, tin nhắn thương hiệu SMS Brandname vv....

PV (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.